Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sinh viên giả bị bắt cóc vì thi trượt

Giáo dục Thứ Tư, 22/05/2013 11:29:00 +07:00

Đó là anh chàng Aftab Aslam, một sinh viên 19 tuổi vùng ngoại ô Atlanta, Mỹ.

Đó là anh chàng Aftab Aslam, một sinh viên 19 tuổi vùng ngoại ô Atlanta, Mỹ.

Doug Nurse - người phát ngôn của Johns Creek (thuộc quận Fulton trong tiểu bang Georgia, Mỹ) cho biết biết một thanh niên 19 tuổi tên là Aslam vừa bị cáo buộc vì tội báo cáo giả.

Aslam đã mua một chiếc điện thoại và gửi tin nhắn đến bố mẹ kể về việc bị bắt cóc ngày 27/4 vừa qua. Trong thực tế, cậu đã đi cắm trại khoảng 1 tuần ở Forsyth. Cuối cùng, do thời tiết mưa, ẩm ướt và lạnh đã khiến Aslam phải về nhà.
Mỹ Sinh viên giả bị bắt cóc để tránh bố mẹ vì bị điểm kém
Aftab Aslam đã bị bắt giữ mà không được bảo lãnh 
Người phát ngôn Doug Nurse cho hay cậu bỏ nhà đi vì không muốn nói cho bố mẹ biết mình đã bị trượt một lớp tiếng Anh tại Đại học Georgia Gwinnett.

Aslam đã phải đối mặt với tội báo cáo giả, khai man bằng chứng và đe dọa khủng bố. Chưa rõ cậu có luật sư hay không nhưng Aslam đã bị bắt giữ mà không được bảo lãnh.


Theo Đất Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin