Sinh viên FPT phong cách với Stop Motion

(VTC News) – Mới được thành lập từ năm 2006, với mức học phí ngất ngưởng 10.000$/khóa học, nên chẳng có gì khó hiểu khi cái tên “đại học FPT” còn khá bí ẩn và gây nhiều hứng thú cho các bạn trẻ.

» Video: Bắt đối tượng tẩm xăng dọa tự thiêu trên phố
» Video: Bò tót lạ hung hãn ở Ninh Thuận
» Lát cắt lạ đêm Quốc khánh: Pháo hoa ở Hà Đông
» Đoạn băng gây scandal giữa Siu Black và Sơn Lâm

Một điều chắc chắn là, với cách thức thi tuyển khác biệt và chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, ngôi trường này có nhiều cái đáng để người ta tò mò. Từ chỗ tò mò, nhiều tin đồn đã được truyền đi trong cộng đồng mạng: trong khi một số coi đó là “trường của con nhà giàu”, thì số khác lại quả quyết đa số sinh viên FPT đều… lập dị và “kiêu”, vì ngôi trường này hứa hẹn thu nạp và cho “ra lò” những “dị nhân” CNTT.

 

Trăm nghe không bằng một thấy, còn gì thú vị hơn khi cuộc sống của sinh viên FPT được chính “người trong cuộc” mô tả bằng những góc máy tinh nghịch, đúng “chất” dân IT.

 

 

Sử dụng kĩ thuật Stop Motion – dựng phim bằng cách chụp, kết nối những hình ảnh tĩnh liên tục thay vì quay video thuần túy, clip được nhóm 5 bạn sinh viên kỳ công dàn dựng trong suốt 1 tuần từ hơn 1500 shot ảnh, tuy chưa thật hoàn hảo, nhưng cũng đủ để rất nhiều cư dân mạng phải thốt lên: “Đáng nể thật, đúng là dân FPT có khác!”

 

Clip mới được tung lên Youtube hôm 30/8 vừa rồi, nhưng đã nhanh chóng hot trên nhiều diễn đàn mạng.

 

Chip93

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU