Sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng học phí, ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo tìm

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 10/06/2020 06:20:00 +07:00
(VTC News) -

Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) thông báo, một sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ tiền học phí vào tài khoản của trường nhưng không ghi họ tên, mã sinh viên.

Thông tin trên được đưa ra trong thông báo danh sách người học chưa đóng học phí học kỳ II, năm học 2019-2020 của trường Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh việc đề nghị người học tiếp tục đóng học phí, nhà trường đặc biệt lưu ý thêm trường hợp: "Có 1 sinh viên đã chuyển tiền học phí vào ngày 01/6, với số tiền là 1.868.650.000đ, nhưng không ghi mã sinh viên, họ tên, nên bộ phận thu học phí không xác định được người nộp. Đề nghị sinh viên liên quan đến phòng thu học phí, đem theo minh chứng để xác nhận việc nộp học phí."

Sinh viên chuyển nhầm gần 2 tỷ đồng học phí, ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo tìm - 1

Thông báo nộp học phí của trường Đại học Công nghệ- Đại học Quốc gia Hà Nội. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thông báo của Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội sinh viên sẽ nộp học phí qua ngân hàng bằng tài khoản cá nhân của người học mở tại Ngân hàng BIDV Cầu Giấy, hoặc người học có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản thu học phí của Nhà trường.

Nếu quá thời hạn trên, nhà trường sẽ thu trực tiếp tại phòng 101B-E3, sinh viên nộp muộn học phí trong khoảng từ 6-10/6 thì sẽ bị trừ điểm rèn luyện (5 điểm).

Nếu sinh viên nộp muộn trong khoảng thời gian từ 11-15/6 sẽ bị hạ một bậc điểm rèn luyện (tương đương 10 điểm. Sau ngày 15/6, sinh viên vẫn không nộp học phí thì sẽ bị đưa vào danh sách cấm thi tất cả các học phần của học kỳ II năm học 2019-2020.

Kết thúc kỳ thi học kỳ II mà sinh viên vẫn không nộp học phí sẽ không được đăng ký học ở học kỳ tiếp theo.

Hà Cường
Bình luận
vtc.vn