Sinh viên cao đẳng được 12 tập đoàn, tổng công ty tuyển dụng ngay tại lễ tốt nghiệp
  • Zalo

Sinh viên cao đẳng được 12 tập đoàn, tổng công ty tuyển dụng ngay tại lễ tốt nghiệp

Giáo dục Thứ Tư, 07/08/2019 19:03:00 +07:00

Hơn 85% sinh viên vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng Việt Mỹ đang làm việc tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Ngày 7/8, tại TP. HCM, trường Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 200 sinh viên ở 2 chương trình Cao đẳng Chính quy Quốc gia và Cao đẳng Anh Quốc BTEC.

Các tân cử nhân thuộc 5 chuyên ngành: Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Quản trị khách sạn, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quan hệ công chúng, Thiết kế.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sỹ Dương Trần Minh Đoàn – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt Mỹ chia sẻ:

“Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh. Quý vị đã dũng cảm ủng hộ con em mình lựa chọn con đường học tập sau phổ thông khác với số đông của xã hội. Từ đó để chúng tôi có cơ hội chứng minh rằng có nhiều con đường dẫn đến việc làm, sự nghiệp, thành công và hạnh phúc.

Chúng tôi tự hào chia sẻ cùng quý vị phụ huynh rằng chúng tôi đã chuẩn bị tốt và cung cấp đủ những điều mà các em cần cho tương lai: Nền tảng chuyên môn, cơ hội việc làm trong và ngoài nước, cơ hội học tập chuyển tiếp lên bậc đại học tại Việt Nam và nước ngoài”.

cao dang viet my

 Cao đẳng Việt Mỹ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 200 sinh viên khoá 2016.

Tại buổi lễ tốt nghiệp của khoá 2016, hơn 20 đại diện của các tập đoàn, tổng công ty đến tham dự chúc mừng, chia vui cùng nhà trường và sinh viên. Đặc biệt, 12 tập đoàn, tổng công ty đã đến với lễ tốt nghiệp để tuyển dụng nhân viên.

Bà Nguyễn Thị Bảo Trân – Trưởng phòng nhân sự Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group) cho biết: "Tôi tin rằng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên hiện nay là rất lớn. Chúng tôi đang cùng với Cao đẳng Việt Mỹ có kế hoạch đào tạo các bạn sinh viên của nhà trường trở thành lực lượng quản lý tại tập đoàn chúng tôi.

Tôi cũng hy vọng rằng những gương mặt trong buổi lễ ngày hôm nay sẽ có mặt trong hàng ngũ quản lý nòng cốt tại tập đoàn...”.

Theo thông tin thống kê từ Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Dịch vụ Hỗ trợ sinh viên của Trường Cao đẳng Việt Mỹ, trong tổng số hơn 200 sinh viên tốt nghiệp của khoá 2016, có hơn 85% sinh viên đang làm việc tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Các doanh nghiệp đối tác liên kết đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc của sinh viên cũng như chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn của nhà trường.

Thiếu Huyền
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sinh viên cao đẳng được 12 tập đoàn, tổng công ty tuyển dụng ngay tại lễ tốt nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin