• Zalo

Sinh viên Cảnh sát mang Trung thu đến với trẻ em thiệt thòi

Giáo dục Thứ Hai, 21/09/2015 06:56:00 +07:00

Các cán bộ, giảng viên và học viên khoa Cảnh sát môi trường - Học viện Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

(VTC News) - Các cán bộ, giảng viên và học viên khoa Cảnh sát môi trường - Học viện Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Tối 20/9, các cán bộ, giảng viên và 72 học viên từ khóa D37 tới D40 - khoa Cảnh sát môi trường - Học viện Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em". Các em nhỏ là nạn nhân chất độc màu da cam đang được chăm sóc tại Làng Hữu Nghị được nhận 200 bánh trung thu, 100 đèn ông sao, 100 suất bánh kẹo và nhiều hoa quả.

Những chiến sỹ cảnh sát tương lai mong muốn mang niềm vui Trung thu đúng nghĩa cho những em nhỏ có số phận thiệt thòi. Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với nhiều tiết mục văn nghệ của các học viên cảnh sát và các em nhỏ nơi đây.

Đây là hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ các em có số phận thiệt thòi được đón cái Tết Trung thu trọn vẹn và ấm áp.
Khoa Cảnh sát môi trường - HV Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại Làng Hữu nghị Việt Nam.
Từng món quà được trao đến tận tay các em nhỏ
Từng món quà được trao đến tận tay các em nhỏ 

Với tên gọi "Trung thu cho em", chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi...

Phát biểu tại chương trình, TS Ngô Thái Lan (Phó trưởng khoa Cảnh sát môi trường) cho biết: "Chương trình Trung thu cho em đã giúp trẻ em có số phận thiệt thòi tự tin hòa nhập với cộng đồng và thể hiện sự quan tâm của trường Học viện Cảnh sát Nhân dân, giúp các em có thêm nghị lực trong cuộc sống".

Ông Đinh Văn Tuyên (Giám đốc Làng trẻ Hữu Nghị Việt Nam) gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, giảng viên và học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân. "Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn và có tính giáo dục sâu sắc", ông Tuyên chia sẻ.

Làng Hữu Nghị Việt Nam hiện nay đang chăm sóc 120 trẻ dị tật bẩm sinh do nhiễm chất độc da cam. Phần lớn các em đều là trẻ bị dị tật về hình thể, chậm phát triển về trí tuệ...
Chương trình :"Trung thu cho em" có sự tham gia của 120 trẻ ở làng trẻ Hữu Nghị.
 TS Ngô Thái Lan (Phó trưởng khoa Cảnh sát môi trường) phát biểu tại chương trình.
 Ông Đinh Văn Tuyên (Giám đốc Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam) chia sẻ
TS Ngô Thái Lan trao quà tặng Làng trẻ.
Các tiết mục văn nghệ đến từ các học viên cảnh sát.
Chương trình còn có sự tham gia của các thầy cô khoa Cảnh sát môi trường: PGS.TS Dương Văn Minh (Trưởng khoa); Th.S Nguyễn Hữu Phúc (Bí thư Chi đoàn khoa); Th.S Đoàn Thúy Loan (Chi hội trưởng chi hội phụ nữ của khoa); T.S Trần Thu Nga (Tổ trưởng tổ chuyên môn nghiệp vụ khoa).
"Chú Cuội" vui cùng các em.
"Chị Hằng" cũng trao quà đến tận tay các trẻ nhỏ.
Những chiến sỹ cảnh sát trẻ tương lai mang niềm vui đến với trẻ em thiệt thòi.
"Chú Cuội" thăm hỏi, tặng quà nhưng người già, neo đơn, không nơ nương tựa tại Làng Hữu nghị.

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sinh viên Cảnh sát mang Trung thu đến với trẻ em thiệt thòi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin