Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sinh viên An ninh trổ tài gói bánh chưng, nhảy bao bố ngày cận Tết

Giáo dục Thứ Năm, 26/01/2017 14:20:00 +07:00

Các học viên Học viện An ninh nhân dân đã được tham gia vào nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích trong thời gian trực Tết Đinh Dậu 2017.

Trực Tết tại đơn vị là một nhiệm vụ chính trị của các bạn sinh viên khối lực lượng vũ trang nói chung và sinh viên Học viện An ninh nhân dân nói riêng.

Nhiệm vụ trực Tết tại Học viện An ninh nhân dân được chia làm 2 đợt. Đợt 1, 200 sinh viên khóa D47 của chuyên khoa 1 đảm nhiệm nhiệm vụ.

IMG_6816

Ngoài nhiệm vụ được giao, sinh viên Học viện An ninh nhân dân ở lại trực Tết cũng được tham gia vào nhiều trò chơi dân gian bổ ích, thú vị nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau

Trong những ngày vừa qua, các học viên An ninh nhân dân luôn đảm bảo 100% quân số trực và ứng trực, thực hiện nhiệm vụ vệ sinh, trực gác bảo vệ Học viện.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, Phòng Quản lý Học viên và Đoàn thanh niên Học viện đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho sinh viên trực Tết như: giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông; Liên hoan văn nghệ chào năm mới 2017; Hội thi gói bánh chưng và các trò chơi dân gian như đi cầu khỉ, nhảy bao bố, đi cà kheo,…

IMG_6878

Phòng Quản lý Học viên và Đoàn thanh niên Học viện đã tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho sinh viên trực Tết như: giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông; Liên hoan văn nghệ chào năm mới 2017; Hội thi gói bánh chưng và các trò chơi dân gian như đi cầu khỉ, nhảy bao bố, đi cà kheo 

IMG_7246

 Nhiều sinh viên Học viện An ninh cảm thấy rất hào hứng khi lần đầu được tham dự vào hoạt động gói bánh chưng 

IMG_6748

Nữ sinh cũng được trổ tài gói bánh chưng ngày Tết 

IMG_6779

Những chiếc bánh được gói cẩn thận dưới bàn tay khéo léo của các nữ sinh Học viện An ninh nhân dân 

IMG_7321

 Những hoạt động bổ ích này là trải nghiệm thú vị đối với các sinh viên Học viện An ninh nhân dân

IMG_6843

Trò chơi nhảy bao bố thu hút sự tham gia đông đảo của các học viên 

IMG_6899

 Giữ thăng bằng và đi trên cầu khỉ cũng là trò chơi được các sinh viên An ninh rất thích thú

IMG_6469

 Sinh viên An ninh thì không thể thiếu các giải bóng đá, cầu lông

IMG_2870

 Giải cầu lông thu hút nhiều học viên An ninh tham gia

Những hoạt động trên là sân chơi bổ ích cho tất cả các đoàn viên sinh viên khóa D47 chuyên khoa 1 thực hiện nhiệm vụ trực Tết đợt 1.

Những hoạt động này đã tạo ra một không khí sôi nổi, vui tươi, sẵn sàng làm nhiệm vụ; đồng thời góp phần giáo dục truyền thống của dân tộc, vun đắp tình đoàn kết, tình đồng chí đồng đội giữa các đoàn viên sinh viên.

Video: Nam sinh cảnh sát nhảy như vũ công chuyên nghiệp

Phạm Thịnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin