Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sinh vật lạ trông như quái vật ở Trung Quốc

(VTC News) - Đoạn video mô tả một sinh vật không lông bí ẩn với những móng vuốt sắc nhọn bị nhốt trong một lồng thép đang cố gắng cắn đứt những sợi dây.
quocte/2015/04/21/Video-con-vt-c-hnh-dng-k-l-Trung-Quc-1429549590.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500" title="Adobe Flash Player">
Nguồn: Daily Mail
Theo Daily Mailđoạn video đăng tải trên Youtube bởi một người tên Raymond Yeung. Sinh vật này đã được đưa lên bờ sau khi người ta phát hiện bơi trong một hồ chứa ở Thâm Quyến, Trung Quốc.
Sau khi đoạn video xuất hiện, một  cuộc tranh luận nổ ra. Có người mô tả nó giống như một “quái vật nước”, một số khác cho rằng đây là một loài sinh vật biến đổi gen do ảnh hưởng của ô nhiễm nguồn nước. Bởi gần đây, các hồ chứa nước này bị nhiễm các chất thải độc hại làm cho nước ở đây có màu đỏ đục khác thường.
Sinh vật này có những đặc điểm gần giống với một con gấu chó ở vùng đảo Borneo, Malaysia trong một đoạn video tương tự được đăng tải lên mạng hồi tháng trước.
Ông David Neal, giám đốc điều hành của Tổ chức Động vật Châu Á nói rằng sinh vật lạ này trông giống như con gấu chó mắc phải chứng bệnh kỳ lạ khiến cho toàn bộ lông trên cơ thể nó bị rụng hết. Ông Neal nghi ngờ rằng đoạn video này có thể bắt nguồn từ Borneo chứ không phải Trung Quốc như đã nói.

Thu Thuỷ
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN