'Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald' tung trailer cuối cùng đầy ấn tượng

(VTC News) - Nhà sản xuất vừa giới thiệu trailer cuối cùng đồng thời tiết lộ khá nhiều về tham vọng bá chủ thế giới của phù thủy hắc ám.

Video: Trailer phim "Sinh vật huyền bí"

Sau thành công của phần phim đầu tiên, Sinh vật huyền bí – Tội ác của Grindelwald tiếp tục mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới phù thủy cùng cuộc chiến nảy lửa giữa pháp sư Albus Dumbledore (Jude Law) và phù thủy bóng tối xấu xa Gellert Grindelwald (Johnny Depp).

Nhà sản xuất Warner Bros vừa tung ra trailer cuối cùng của phim, hé lộ tham vọng bá chủ thế giới của gã phù thủy hắc ám Grindelwald. Cụ thể, trong trailer, pháp sư Newt Scamander (Eddie Redmayne) đã đến Paris - nơi anh và người thầy cũ Dumbledore sẽ thực hiện nhiệm vụ truy lùng Grindelwald.

'Sinh vat huyen bi: Toi ac cua Grindelwald' tung trailer cuoi cung day an tuong hinh anh 1

 

Trong khi đó, gã phù thủy hắc ám này lại xuất hiện trong trailer với một bài thuyết giáo trước hội đồng, yêu cầu các phù thủy phải chọn giữa 2 phe: Hòa bình hay chiến tranh với thế giới người phàm.

Grindelwald vốn là bạn thân của Dumbledore nhưng lại lựa chọn con đường hắc ám và luôn ấp ủ tham vọng thiết lập sự thống trị của phù thủy lên toàn bộ thế giới Muggle (người thường). Vì vậy, hắn đã biến thế giới phép thuật chìm trong ma thuật hắc ám.

'Sinh vat huyen bi: Toi ac cua Grindelwald' tung trailer cuoi cung day an tuong hinh anh 2

 

Ngoài ra, trailer cũng hé lộ một chi tiết khiến các fan của Harry Potter phấn khích là sự xuất hiện của nhân vật Maledictus – người bị biến thành mãng xà do nữ diễn viên Hàn Quốc Claudia Kim thủ vai.

Tuy nhiên, vai trò của nhân vật này trong phim lại chưa được hé lộ nhưng được cho sẽ có mối liên kết mật thiết với Nagini - con mãng xà trung thành của Voldemort vì nó là một trong sáu Trường Sinh Linh Giá giữ linh hồn của hắn.

Nếu những khán giả nào từng xem qua Harry Potter và bảo bối tử thần chắc chắn sẽ chưa quên Nagini, bởi đây là con quái vật cuối cùng bị giết dưới lưỡi gươm Gryffindor của Neville Longbottom trong trận tử chiến trường Hogwarts.

'Sinh vat huyen bi: Toi ac cua Grindelwald' tung trailer cuoi cung day an tuong hinh anh 3

 Nữ diễn viên Hàn Quốc Claudia Kim thủ vai người phụ nữ bị hóa thành mãng xà.

Ngoài ra, những nhân vật khác được yêu mến trong phần đầu của phim cũng trở lại, bao gồm chị em phù thủy Tina và Queenie Goldstein, chàng mập No-maj Jacob Kowalski, Credence – đứa trẻ bị ma thuật ám và những sinh vật huyền bí đáng yêu của Scamander.

Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU