Sinh vật bí ẩn giống quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở hồ nước Canada
  • Zalo

Sinh vật bí ẩn giống quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở hồ nước Canada

Khoa học - Công nghệ Chủ Nhật, 07/10/2018 11:54:00 +07:00

Một sinh vật bí ẩn xuất hiện hồ Okanagan, Canada làm dấy lên đồn đoán về sự tồn tại của Ogopogo, loài thủy quái huyền thoại được ví là phiên bản quái vật hồ Loch Ness ở Canada tại khu vực này.

Tin đồn về Ogopogo bắt đầu lan rộng từ khoảng 3 tuần trở lại đây khi nhiều nhóm du khách khẳng định đã nhìn thấy một sinh vật không lồ trong hồ. 

Ngày 12/9, David Halbauer cùng anh trai Keith và gia đình đang thưởng thức một bữa ăn ngoài trời trên bờ hồ thì phát hiện một sinh vật màu đen và dài khoảng 15 m. 

canada-big-foot-Bill-Steciuk

Bức ảnh chụp lại sinh vật nghi là Ogopogo của Bill Steciuk năm 2015. 

"Khi bạn đang ngồi ở bờ hồ vào một ngày nắng đẹp, bạn sẽ không mong trông thấy một con khủng long trồi lên mặt nước. Nó màu đen và dạng hình trụ", David Halbauer nói khi miêu tả con vật có ngoại hình giống một con rắn khổng lồ. 

Sau cuộc chạm trán này, 2 nhóm du khách khác khẳng định trông thấy sinh vật lạ giống như David mô tả. 

Theo truyền thuyết, Ogopogo sẽ nổi lên sau khi các cơn bão tràn qua hồ và nhiều người khẳng định lần đầu tiên loài thủy quái này xuất hiện là vào năm 1972. Một số nói rằng Ogopogo có thân hình dài, nhấp nhô. 

Bill Steciuk, một người dân sống ở thành phố Kelowna gần đó cho biết từng 2 lần nhìn thấy Ogopogo vào các năm 1987 và 2015. Nỗi ám ảnh với loài thủy quái này của Steciuk lớn đến mức ông phải lập riêng một trang web viết về truyền thuyết Ogopogo. Steciuk tin rằng hồ Okanagan hiện là nơi trú ngụ của hàng chục sinh vật bí ẩn này. 

Song Hy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sinh vật bí ẩn giống quái vật hồ Loch Ness xuất hiện ở hồ nước Canada" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin