• Zalo

Sinh con ngay lúc bán dâm, khách làng chơi bỏ chạy

Pháp luật Thứ Năm, 28/11/2013 04:20:00 +07:00

Sau khi theo vị khách lạ vào phòng trọ và "quan hệ" với giá 100.000 đồng, T bỗng đau bụng và sinh ngay một bé gái, người khách thấy vậy hoảng hốt bỏ chạy.

Sau khi theo vị khách lạ vào phòng trọ và "quan hệ" với giá 100.000 đồng, T bỗng đau bụng và sinh ngay một bé gái, người khách thấy vậy hoảng hốt bỏ chạy.

Ngày 28/11, bác sĩ Cao Minh Nhật - Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa T.Ư TP Cần Thơ, cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận trường hợp một cô gái trẻ “đẻ rơi” một bé gái rất đặc biệt. Và rất may mắn, sau khi “đẻ rơi” gần 8 giờ đồng hồ mới được phát hiện, nhưng cả hai mẹ con cô gái đều khỏe mạnh.
Theo hồ sơ bệnh án, cô gái khai tên Nguyễn Thị T, sinh năm 1995, quê tỉnh Kiên Giang (trên người không có giấy tờ tùy thân).
 .
Khoảng 10h30 ngày 23/11, có người dân gọi điện tới đường dây nóng bệnh viện cho hay có cô gái trẻ “đẻ rơi” một bé gái tại nhà trọ trên đường 91B, khu vực 5, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ và yêu cầu cho xe cấp cứu gấp. Đến khoảng 11h10, cô gái và con được nhập viện vào khoa Sản.
Lúc nhập viện, T trong tình trạng tiếp xúc chậm, mất máu nhiều, còn bé gái da hồng, không khóc, nặng 3,1kg, trên người còn dính rau thai, dây rốn chưa cắt và toàn thân dính đầy phân su khô bám sát vào da.
Êkíp bác sĩ nhanh chóng tiếp cho T 2 đơn vị máu, tắm rửa, vệ sinh, hút đờm, cắt rốn và cho bé gái thở ôxy.
Theo lời T khai với nhân viên khoa Sản, T sống bụi đời, trước lúc sinh, khoảng 23h đêm 22/11 khi T đang đi trên đường thì có vị khách đi qua trả giá 100.000 đồng để qua đêm và T đồng ý. 
Sau khi theo vị khách lạ vào phòng trọ "quan hệ" xong, đến khoảng 3h sáng ngày 23/11, T bỗng đau bụng, khoảng 15 phút sau thì T sinh ra một bé gái. 
Sau khi thấy T sinh con, người khách hoảng hốt bỏ đi. Sinh con xong, T nằm lịm trên giường, đến trưa hôm sau T mới tỉnh dậy đi tắm rửa.
Anh Lê Văn H - chủ nhà trọ, cho biết: Trưa hôm đó, anh nghe trong phòng trọ có tiếng trẻ con khóc. Thấy lạ, anh đến gọi cửa nhưng gọi mãi không người mở nên đã tông cửa vào thì thấy trên giường đầy máu, bên cạnh là mớ rau thai và một bé gái sơ sinh, còn cô gái thì đang tắm trong nhà vệ sinh
Ngay lập tức, chủ nhà trọ gọi điện cho xe cấp cứu đến đưa hai mẹ con cô gái vào bệnh viện.
Tiếp xúc với phóng viên, T cho biết quê gốc ở U Minh, Cà Mau, cha mẹ ly hôn lúc T còn nhỏ. T sống cùng mẹ và cha dượng ở Rạch Sỏi, Kiên Giang. Cách đây khoảng 3 năm, T bỏ nhà đi lang thang rồi trôi dạt đến Cần Thơ. 
Hàng ngày T sống lang thang, bạ đâu ngủ đó, đói thì vào chùa xin cơm và có ai cần mua dâm thì T bán, dù là đang mang bầu sắp đến ngày đẻ.
Bác sĩ Cao Minh Nhật cho biết, trường hợp hai mẹ con T nếu phát hiện trễ sẽ rất nguy hiểm đến tính mạnh, vì T mất máu nhiều, còn cháu bé đói, lạnh và chưa được hút đờm, khó hô hấp. Tuy nhiên, đến nay sức khỏe hai mẹ con T đã hồi phục tốt, dự kiến trong ngày hôm nay sẽ xuất viện. 
Vì T không có người thân ở bên nên toàn bộ việc chăm sóc T và bé gái mấy ngày qua do các điều dưỡng khoa chăm lo. Bác sĩ Nhật cũng cho biết, bệnh viện đã đồng ý miễn toàn bộ viện phí cho T và cho xe bệnh viện đưa mẹ con T về nhà mẹ đẻ ở Kiên Giang, theo mong muốn của T.
.
Những người nằm cùng phòng T cho biết, mấy ngày qua nhiều người có ý muốn xin bé gái về nuôi và T cũng đồng ý, với điều kiện phải cho... tiền.

Theo Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều