Sing my song: Ưng Đại Vệ mang câu chuyện đời mình lên sân khấu

(VTC News) - Lựa chọn Sing My Song là cuộc thi để thử sức mình với sáng tác, Ưng Đại Vệ sẽ mang đến một ca khúc rất đặc biệt.

Sau tập 1 với nhiều bất ngờ, thú vị, Sing My Song - Bài hát hay nhất, nơi mà khán giả có thể cảm nhận được câu chuyện ý nghĩa đằng sau mỗi ca khúc hay sẽ tiếp tục lên sóng tập 2 với rất nhiều câu chuyện âm nhạc chạm đến cảm xúc người xem. 

Trong đó, sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho khán giả truyền hình. Sau những thành công vang dội của mình, Ưng Đại Vệ dường như mất hút khỏi thị trường âm nhạc.

Sing my song: Ung Dai Ve mang cau chuyen doi minh len san khau hinh anh 1

Ưng Đại Vệ trở lại showbiz với chương trình Sing my song. 

Lựa chọn Sing My Song là cuộc thi để thử sức mình với sáng tác, Ưng Đại Vệ sẽ mang đến một ca khúc rất đặc biệt. Lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ trải lòng với khán giả về suốt khoảng thời gian anh "mất tích", điều này đã khiến bộ tứ quyền lực rất xúc động.

 Từng là chủ nhân của rất nhiều ca khúc: Vì một người, Anh nhớ em nhiều, Một người đau một người hạnh phúc, Yêu một người phải chăng lầm lỗi... ca khúc anh lựa chọn để tự thi được dự đoán sẽ là một ca khúc hit tiếp theo của nam ca sĩ.

Sing my song: Ung Dai Ve mang cau chuyen doi minh len san khau hinh anh 2

Ca khúc được Ưng Đại Vệ lựa chọn dự thi được dự đoán sẽ là hit mới của anh.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng trai mang phong cách cá tính, nổi loạn và là thành viên của nhóm F Band – Phạm Trần Phương là một ẩn số thú vị tại Sing My Song - Bài hát hay nhất.

Từng nổi tiếng với chất giọng "phi giới tính", Trần Phương sẽ khiến cho 4 "cánh tay gạt cần" phải nổi da gà và bất ngờ trước khả năng hát và đặc biệt là sáng tác của mình. Trần Phương mang đến một màu sắc rất lạ, ca khúc do anh thể hiện sẽ khiến bạn phải dành cho anh một sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Sing my song: Ung Dai Ve mang cau chuyen doi minh len san khau hinh anh 3

 Trần Phương.

Sing my song: Ung Dai Ve mang cau chuyen doi minh len san khau hinh anh 4

Vicky Nhung. 

Cùng với Phạm Ưng Đại Vệ, Vicky Nhung và Trần Phương, trong tập 2 khán giả sẽ còn đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác mà 7 thí sinh khác mang đến. Tuy nhiên, 4 “cánh tay gạt cần” sẽ lựa chọn ai, điều bất ngờ nào đang chờ đợi?

Tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 27/11 trên kênh VTV3.

Xem thêm: Ưng Đại Vệ bất ngờ tái xuất sau thời gian 'mất tích'

Clip: Ưng Đại Vệ live Vì một người

 

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU