• Zalo

'Sing my song' tập 2: Học trò Mr Đàm tung ca khúc hot ngang 'ông bà anh' của Lê Thiện Hiếu

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 28/11/2016 07:20:00 +07:00

Vicky Nhung bất ngờ xuất hiện trong tập 2 "Sing my song" với ca khúc "Happy birthday xoay xoay" và khiến hai giám khảo là Nguyễn Hải Phong - Đức Trí bất hòa.

Vicky Nhung không phải là một cái tên xa lạ đối với khán giả truyền hình. Cô từng dự thi The Voice 2015 và là một trong những "gà chiến" của HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Tuy nhiên, trong Sing my song, nữ ca sĩ sinh năm 1987 bất ngờ thử sức ở lĩnh vực sáng tác. Cô giới thiệu khúc Happy birthday xoay xoay và nhận được sự yêu thích đặc biệt từ 4 giám khảo.

Video phần trình diễn của Vicky Nhung 

Sau phần trình diễn của Vicky Nhung, nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ: "Đây đúng là tác giả hát. Bất cứ ca sĩ nào cũng không thể trình diễn ca khúc này hay hơn bạn. Phần tình diễn của bạn giống như cơn gió, làm mát tâm hồn tôi".

Nhạc sĩ Đức Trí đánh giá cao tính giải trí, khôi hài trong sáng tác của Vicky Nhung. Theo anh, đây là điều rất khó tìm thấy trong các tác phẩm âm nhạc hiện nay.

Nhạc sĩ Giáng Son khẳng định cô rất yêu thích sáng tác của Vicky Nhung. Cô đánh giá đây là một bài hát rất cần cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, tác giả của Thu cạn không bấm nút chọn học trò của Mr Đàm vì cho rằng, thí sinh này phù hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong hơn cả.

1

Vicky Nhung đốt cháy sân khấu Sing my song với Happy Birtday xoay xoay

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là người lên tiếng cuối cùng. Tuy nhiên, anh lại nhấn mạnh với Vicky Nhung rằng, anh là người bấm nút chọn cô đầu tiên. Tác giả Ba kể con nghe cho hay: "Bài hát của em rất hay, rất hài hước, nghe là biết anh với em cùng một gu. Anh có thể khiến em tỏa sáng và biến em thành một thứ kinh khủng hơn. Không ai ở đây phù hợp với em hơn anh".

Trước lời chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Vicky Nhung băn khoăn: "Em không biết kinh khủng hơn sẽ là như thế nào?". Cô thừa nhận, sáng tác mới của mình có nhiều điểm tương đồng với ca khúc Ba kể con nghe của Nguyễn Hải Phong. Tuy nhiên, cô là người khá lạ vì thích những cái gì vui thật là vui hoặc buồn thật là buồn. Và điểm này lại có sự tương đồng với nhạc sĩ Đức Trí.

Lời chia sẻ "nước đôi" của Vicky Nhung khiến cho hai nhạc sĩ là Nguyễn Hải Phong và Đức Trí rơi vào thế đối đầu. Cuối cùng, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chọn về đội của tác giả Chuông gió.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin