• Zalo

Sing my song: Khán giả phản ứng dữ dội vì cho rằng đội Lê Minh Sơn bị 'dìm'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/01/2017 18:23:00 +07:00

Nhiều khán giả tỏ ý không phục khi các thí sinh trong đội Lê Minh Sơn bị cho điểm thấp và chỉ có Lê Thiện Hiếu giành được quyền vào vòng chung kết.

1

Khi tập 8 Sing my song lên sóng, lập tức tạo ra ồn ào vì khán giả cho rằng Team Lê Minh Sơn bị "dìm". Trong trại sáng tác, 7 chiến binh đội Lê Minh Sơn, mỗi người một cá tính đã ra những màu sắc âm nhạc độc đáo. Cuối cùng thì bốn thí sinh đi tiếp vào vòng Sân khấu đã lộ diện: Lê Thiện Hiếu, Tia Hải Châu, Jak Nguyễn và Bùi Caroon được Nhạc sỹ Nguyễn Cường cứu.

leminhson (2)

 Cô gái duy nhất trong đội, Tia Hải Châu nhận 11/31 điểm từ hội đồng chuyên môn với nhiều lời nhận xét được cho là không thuyết phục

13

Đặc biệt, Bùi Caroon có một màn trình diễn xuất sắc với ca khúc Con mèo nghèo. HLV Lê Minh Sơn khen: "Bài của Bùi Caroon tốt, cá tính, độc đáo, hát tốt.. phù hợp với thẩm mỹ của nguời thích đột phá, sáng tạo, chứ không thuộc gu đèm đẹp nhàn nhạt". Nhiêu khán giả nhận xét đây là một sáng tác ý nghĩa trong ca từ và tinh tế trong cách thể hiện.

11

Tuy nhiên, thí sinh này chỉ nhận được 10/31 điểm từ hội đồng chuyên môn. Điều này khiến nhiều khán giả phản ứng dữ dội. Một số người xem đều bức xúc cho rằng đội Lê Minh Sơn bị "trù dập". Trên trang Sing My Song, cũng như trong YouTube khán giả đều để lại nhận xét khá bức xúc

5

Nhiều khán giả bày tỏ sự khó hiểu trước việc các thí sinh trong đội Lê Minh Sơn nhận phải số điểm thấp. 

2

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung cũng đã chia sẻ cùng Bùi Caroon trên trang cá nhân:"Bài Con mèo nghèo có chất đó em, nhưng đó là anh nhận xét trên phương diện nghề nghiệp là vậy thôi, nó có ý nghĩa sâu xa. Em thể hiện cũng tốt, mang lại bầu không khí cho bài hát".

10

Tuy nhiên, nhạc sĩ này thừa nhận, sáng tác của Bùi Caroon không phù hợp với sân chơi như Sing my song. Anh viết: " Con mèo nghèo khó nghĩ và khó cảm hơn ca khúc Người mù trước đó của em. Vì thế điểm hội đồng chuyên môn không cao là đúng rồi, vì với không gian như vậy không phù hợp với những bài hát như vậy! Dù sao đi nữa, được tham gia, được trải nghiệm áp lực, được học hỏi là điều đáng quý rồi! Cố lên em".

Vy An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều