Simeone: Định mệnh sắp đặt Atletico Madrid vào chung kết

(VTC News) - HLV Simeone chia sẻ, 'định mệnh' đã đưa Atletico vào chung kết, và hi vọng 'định mệnh' sẽ giúp Atletico vô địch. 

Loại Bayern khỏi Champions League ở bán kết, Atletico Madrid có lần thứ hai vào chơi trận chung kết giải đấu danh giá nhất châu Âu này. Chia sẻ về cảm giác của mình, HLV Simeone nói: 

"Tôi không quan trọng Atletico sẽ gặp ai trong trận chung kết. Chúng tôi phải luôn thi đấu ở mức tốt nhất và rằng chúng tôi đã thể hiện điều này không chỉ ở trận vừa rồi, mà đã là suốt 3 năm qua. Định mệnh đã đưa Atletico vào chung kết. Và tôi hi vọng định mệnh sẽ giúp Atletico vô địch ở trận chung kết Champions League thứ hai của tôi". 
Atletico Madrid vào chơi chung kết Champions 2015-16 

Atletico Madrid vào chơi chung kết Champions 2015-16 

"Tôi tự hào khi được dẫn dắt Atletico và tập thể cầu thủ ở đây. Tất cả hoàn toàn xứng đáng với kết quả ngày hôm nay. Chúng tôi đang ở nấc cuối cùng rồi và chỉ còn cách giấc mơ của tất cả một bước nữa thôi", Simeone kết thúc. 
Clip: Simeone đánh trọng tài bàn
Trên hành trình tiến tới trận chung kết Champions League 2015-16, Atletico đã đánh bại 3 nhà vô địch quốc gia, gồm: PSV Eindhoven vô địch Hà Lan, Barcelona vô địch Tây Ban Nha và mới đây là Bayern Munich vô địch Đức. 
Clip bàn thắng Bayern Munich 2-1 Atletico Madrid
Vương Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN