SIM 'thất quý cửu đỉnh thiên vương' 0909999999 giao dịch thành công giá 23 tỷ đồng

Kinh tếThứ Ba, 07/08/2018 11:17:00 +07:00

'Siêu SIM' 0909999999 được rao bán thành công với mức giá 'khủng' 23 tỷ đồng, chủ nhân mới của chiếc SIM này là một doanh nhân khá nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp

Chủ nhân cũ của chiếc siêu SIM 0909999999 là ông Mạnh Tài, doanh nhân trong lĩnh vực vật liệu xây dựng đã bán cho ông Thái Minh Phương, một doanh nhân nổi tiếng chuyên kinh doanh sim số đẹp. Giá trị "siêu SIM" này được giao dịch là 1 triệu USD (tức hơn 23 tỷ đồng).

Ông Tài cho biết, đây là SIM được ông mua lại từ một đại gia trong lĩnh vực bất động sản tại Ninh Bình từ năm 2016. Cho tới nay, chiếc SIM đã được chuyển nhượng thành công tại cửa hàng MobiFone quận 1 (TP HCM).

sim

Ông Thái Minh Phương cho biết, để sở hữu chiếc siêu SIM này, bản thân ông đã trải quá trình đàm phán thương lượng kéo dài đầy khó khăn vất vả hơn hai thập kỷ. 

Ông Thái Minh Phương cho biết, để sở hữu chiếc siêu SIM này, bản thân ông đã trải quá trình đàm phán thương lượng kéo dài đầy khó khăn vất vả hơn hai thập kỷ.

"Từ lúc đấu giá gây quỹ từ thiện để thua anh Thịnh, rồi SIM lại ngược dòng Sài Gòn neo Bến Ninh Kiều - Cần Thơ với em Chương, rồi lại vòng ra Hà Nội với anh Tùng "vàng". Tiếp đến, SIM lại lượn xuống Ninh Bình với các ông Bầu tên tuổi mang vần T. Cuối cùng, chiếc SIM này Nam tiến với cậu em tên Mạnh Tài - một đại gia có tiếng trong giới SIM", ông Phương kể về hành trình của chiếc siêu SIM 0909999999.

sim2

Đây cũng là SIM số có giá trị chuyển nhượngcao nhất từ trước đến nay. (Ảnh: NVCC)

Cho tới hiện tại, ông Thái Minh Phương chưa có ý định bán lại chiếc SIM trị giá triệu đô này: "Bằng đấy năm để một đứa trẻ từ lúc lọt lòng sinh ra đã trưởng thành và có thể tự kiếm được tiền nuôi sống bản thân hoặc gia đình và đứa bé đó đã có thể đã thành những ông bố, bà mẹ rồi... Tôi so sánh như vậy để thấy sự kiên trì và bền bỉ và tình yêu lòng đam mê với chiếc SIM đặc biệt này", ông Phương nhấn mạnh.

“Tôi sẽ dùng số này làm hotline cho thương hiệu riêng của mình và chỉ sẵn sàng trao lại cho ai có niềm đam mê SIM số đẹp và kiên trì tìm kiếm như tôi”, ông Phương nói và cho biết, SIM "thất quý cửu đỉnh thiên vương" này không chỉ mang lại ý nghĩa hưng vượng mà còn mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Đây cũng là SIM số có giá trị chuyển nhượng cao nhất từ trước đến nay", ông Phương nói.

Video: Bất tiện khi đổi SIM 11 số sang 10 số

Việt Vũ
Bình luận
vtc.vn