Siêu xe Rolls-Royce Dawn mui trần đặc biệt

Tư vấnThứ Ba, 17/03/2020 18:46:00 +07:00
(VTC News) -

Rolls-Royce vừa công bố loạt sản phẩm đặc biệt đầu tiên cho năm 2020, thiết kế dựa trên chiếc mui trần Dawn và chuyển đổi thành một chiếc speedster (siêu tốc độ).

Rolls-Royce gọi đó là Bullet Silver Dawn Collection và đây là phiên bản giới hạn với 50 chiếc được sản xuất để bán trên toàn thế giới.

Rolls-Royce Dawn là mẫu xe mui trần hàng đầu, sang trọng nhất, đáng mơ ước nhất và năng động nhất hiện nay. Rolls-Royce Dawn tinh tế, nổi bật và đầy sang trọng. Hiếm có chiếc xe mui trần bốn chỗ nào mang đến vẻ ngoài đầy thu hút với bên trong là động cơ mạnh mẽ như Dawn. Chính vì vậy, Bullet Silver Dawn Collection sẽ khiến người hâm mộ cực kỳ hào hứng.

Siêu xe Rolls-Royce Dawn mui trần đặc biệt - 1

 

Ở hàng ghế sau, Rolls-Royce được bổ sung một vỏ bọc có hình dạng khí động học với một cặp hình khối thiết kế đặc biệt, điều này sẽ mang lại cho chiếc xe cảm giác về tốc độ, ít nhất là về mặt trực quan.

Siêu xe Rolls-Royce Dawn mui trần đặc biệt - 2

 

Ngoại thất của xe được phủ một lớp sơn bạc mà theo như Rolls-Royce, đây là màu sơn độc quyền cho mẫu xe này, cùng với đó là dòng chữ khắc Silver Bullet bằng titan.

Siêu xe Rolls-Royce Dawn mui trần đặc biệt - 3

 

Nội thất xe với các bộ phận bằng sợi carbon có lỗ rỗng, sử dụng các đường khâu tương phản và gắn huy hiệu đặc biệt. Ngoài ra, không có quá nhiều thay đổi so với nguyên mẫu Dawn.

Siêu xe Rolls-Royce Dawn mui trần đặc biệt - 4

 

Rolls-Royce Dawn phiên bản speedster sở hữu động cơ V-12 tăng áp kép 6,6 lít được điều chỉnh để cung cấp 563 mã lực. Nó đủ để tăng tốc 0-100km/h trong 4,9 giây. Ngoài tiết lộ về loạt sản phẩm Dawn Silver Bullet Collection, trong năm nay, nhà sản xuất Rolls-Royce cũng sẽ giới thiệu dòng xe Ghost thế hệ mới.

Lan Hương(Nguồn: Moto AuthorityMo)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !