Siêu xe Rolls – Royce đâm chết người: Chủ xe lên tiếng

(VTC News) – Chủ siêu xe Rolls – Royce trị giá 40 tỷ đồng đã lên tiếng về vụ tai nạn thảm khốc khiến hai người tử vong.

Sáng 21/8, trao đổi với phóng viên VTC News qua điện thoại, ông Trần Văn Thạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) – chủ nhân của chiếc xe Rolls – Royce BKS 38A - 028.88 gây tai nạn làm 2 người chết tại tỉnh Nghệ An chiều 20/8 cho biết, ông đang cùng với thân nhân lo tang lễ, mai táng cho 2 người xấu số.

Ông Thạch nói hai gia đình đồng tình với phương án lo tang lễ và chu cấp nạn nhân vụ tai nạn. Tuy nhiên, ông từ chối trả lời về danh tính người lái xe trong vụ việc và cho rằng “tai nạn xảy ra là việc rủi ro và không ai mong muốn”.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh Internet. 

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh Internet. 


Cũng liên quan đến sự việc, sáng 21/8, dẫn lời báo điện tử Vietnamnet, ông Đào Hồng Nguyên, Đội phó Đội CSGT CA huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 20/8, ở Km35+600, QL46 chạy qua xóm Nam Thung, xã Vân Diên.

Thời điểm trên, cả chiếc siêu xe Roll – Royce BKS 38A - 028.88 và xe máy Dream BKS 37F – 7889 chạy cùng chiều hướng Nam Đàn – Thanh Chương, đến vị trí nói trên thì xảy ra vụ tai nạn khiến anh Đinh Văn Hiệp (SN 1993) và Nguyễn Văn Cường (SN 1985) đều trú xã Vân Diên, Nam Đàn, tỉnh Nghệ An tử vong.

Chiếc siêu xe đã được niêm phong rất kỹ lưỡng tại nhà kho CA huyện Nam Đàn. Ảnh VNN 

Chiếc siêu xe đã được niêm phong rất kỹ lưỡng tại nhà kho CA huyện Nam Đàn. Ảnh VNN 


Nguồn tin này cho biết, cơ quan công an Nam Đàn khẳng định ông Trần Xuân Thạnh (có thông tin ghi là Trần Văn Thạch, SN 1966, trú khối 7 thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh) là chủ nhân, cũng là người điều khiển chiếc xe ở thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ xe đã đến làm việc với cơ quan công an, chiếc xe gây tai nạn đã được đưa về công an Nam Đàn và được niêm phong, bảo vệ rất kỹ lưỡng trong nhà kho thuộc đội CSGT.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

» Hình ảnh siêu xe Rồng 40 tỷ trước lúc gây tai nạn
» Những siêu xe tiền tỷ gây tai nạn thảm khốc
» Siêu xe Rolls – Royce đâm chết người qua lời nhân chứng
» Siêu xe Rolls – Royce 40 tỷ đồng đâm chết 2 người

Nguyễn Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN