Siêu xe mới nguyên được bán sau 7 năm nằm 'đắp chiếu' ở đại lý

Tư vấnThứ Sáu, 26/02/2021 16:15:58 +07:00
(VTC News) -

Một chiếc Lotus Evora đã “nằm” rất lâu ở đại lý (7 năm) trước khi tìm được một chủ nhân đích thực.

Không phải tất cả các ô tô đều nhanh chóng tìm được “ngôi nhà” cho chính mình, đặc biệt là những chiếc xe có giá đắt. Với giá cơ bản khoảng 80.000 USD, Lotus Evora S 2+2 đời 2014 chắc chắn là một trong những trường hợp khác lạ đó, tuy nhiên siêu xe Evora mới được bán đi gần đây ở đại lý Secor Lotus (bang Connecticut, Mỹ) thậm chí còn được định giá hơn 90.000 USD, nhưng cần liên hệ với họ để được thông báo trực tiếp.

Siêu xe mới nguyên được bán sau 7 năm nằm 'đắp chiếu' ở đại lý - 1

Chưa rõ đây có phải chiếc Lotus Evora lâu đời nhất còn lại ở Mỹ nhưng ít nhất điều đó đúng ở đại lý Secor Lotus. (Ảnh minh họa)

Theo Carranddriver, đại lý cho rằng thương hiệu Lotus bị định giá thấp và giữ chiếc xe lại. Dù những chiếc xe Evora khác được bán theo giá đề xuất nhưng chiếc xe được họ giữ lại vẫn không thay đổi mức giá bán từ năm này qua năm khác. Siêu xe đó được cho đã đến tay một chủ nhân mới đây từ Long Island với giá chỉ khoảng 70.000 USD.

Tất nhiên, một số thứ đã thay đổi trong những năm qua, trong đó siêu xe Lotus này hiện không còn bảo hành chính hãng. Lốp của nó đã có tuổi thọ 7 năm, chưa kể tất cả các ống và dây cao su bên trong xe. Đại lý cho biết họ đã bơm căng lốp xe để giữ chúng trong tình trạng tốt nhất và tất cả các loại dầu trong xe đã được thay.

Chiếc Lotus Evora này cũng được khởi động và vận hành thường xuyên, thời gian còn lại xe được giữ trong kho có điều hòa không khí. Siêu xe này không được dùng làm bản demo và gần như không chạy thử, đồng hồ ODO trên xe hiển thị ít hơn 100 dặm (khoảng 161 km).

Chưa rõ đây có phải chiếc Lotus Evora lâu đời nhất còn lại ở Mỹ nhưng ít nhất điều đó đúng ở đại lý Secor Lotus. Trong khi đó, Evora 400 2018 vẫn xuất hiện trong kho của đại lý trên, đây cũng có thể là một món hời như siêu xe trên./.

Vĩnh Phúc/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp