Siêu xe Mercedes GLE 63 AMG độ nội thất bọc vàng

Gói độ của TopCar trên mẫu SUV hạng sang của Mercedes mang tên Inferno, bao gồm bodykit bằng sợi carbon, vành hợp kim đường kính lớn, nội thất da cá sấu và vàng 24K.

Gói độ của TopCar trên mẫu SUV hạng sang của Mercedes mang tên Inferno, bao gồm bodykit bằng sợi carbon, vành hợp kim đường kính lớn, nội thất da cá sấu và vàng 24K.

Hãng độ TopCar vừa công bố dự án mới cải tạo chiếc Mercedes GLE 63 AMG mang tên Inferno.

Bộ kit Inferno cũng phù hợp với một số dòng khác của AMG, được tinh chỉnh để phù hợp với thiết kế của GLE một cách hoàn hảo. Toàn thân xe được phủ sơn đen hầm nố.

Sieu xe Mercedes GLE 63 AMG do noi that boc vang hinh anh 1

Cản trước khá dữ dằn với các chi tiết sợi carbon.

Cản trước khá dữ tợn với líp kép ở cản trước bằng sợi carbon. Mui xe bằng sợi carbon với các đường gân cơ bắp, chắn bùn mở rộng, cửa hút khí hai bên và một khe khuếch tán lớn ở cản sau.

Sieu xe Mercedes GLE 63 AMG do noi that boc vang hinh anh 2

Khe khuếch tán lớn phía sau giúp xe ổn định.

Các thành phần riêng lẻ của bodykit được làm từ sợi carbon và Kevlar, ép trong điều kiện chân không để tăng độ cứng. Để đảm bảo các cảm biến vô tuyến trên xe vẫn hoạt động tốt, TopCar sử dụng các vật liệu không chắn sóng vô tuyến ở phía trước và sau. Đây là công nghệ tương tự trong ngành công nghiệp hàng không.

Sieu xe Mercedes GLE 63 AMG do noi that boc vang hinh anh 3

Nội thất bọc da cá sấu và vàng 24K.

Với bodykit độc đáo, TopCar cũng bổ sung thêm bánh hợp kim siêu nhẹ của ADV.1. Nội thất có nhiều tùy chọn như bọc da cá sấu và vàng 24K. Nếu chiếc GLE của bạn không phải dòng hiệu suất cao AMG, TopCar có một bộ kit phù hợp với bất kỳ mẫu GLE Coupe nào.

Bình luận