Siêu xe Lamborghini Huracán gây ấn tượng với thiết kế quái dị
  • Zalo

Siêu xe Lamborghini Huracán gây ấn tượng với thiết kế quái dị

Ôtô - Xe máy Thứ Năm, 19/07/2018 14:43:00 +07:00

Trong thiết kế có một không hai, Lamborghini Huracán với khối động cơ cực mạnh được loại bỏ cản sau làm lộ ra hệ thống máy móc hoành tráng bên trong.

Sieu xe Lamborghini Huracan gay an tuong voi thiet ke quai di hinh anh 1

Chiếc Huracán LP 610-4 đời 2017 trong hình sử dụng gói độ hiệu suất cao TR3 Performance với rất nhiều tinh chỉnh, không chỉ thay đổi thiết kế bên ngoài mà còn nâng đáng kể sức mạnh động cơ. 

Sieu xe Lamborghini Huracan gay an tuong voi thiet ke quai di hinh anh 2

Trái với xu hướng thiết kế siêu xe có vẻ đẹp mượt mà, Huracán LP 610-4 không che giấu khối máy móc bên trong. Loại bỏ cản sau là quyết định vô cùng táo bạo. Hệ thống xả hầm hố gần như tương phản với ngoại thất màu đen. 

Sieu xe Lamborghini Huracan gay an tuong voi thiet ke quai di hinh anh 3

Ở phương diện nào đó, phần sau của Huracán LP 610-4 trông như một tác phẩm nghệ thuật máy móc, toát lên vẻ đẹp của Lamborghini dành cho tay chơi thực thụ. Xe sử dụng bộ la-zăng ADV5.2 M.V2 CS tùy chỉnh càng tăng thêm vẻ hầm hố. 

Sieu xe Lamborghini Huracan gay an tuong voi thiet ke quai di hinh anh 4

Gói độ TR3 Performance mang tới sức mạnh động cơ V10 dung tích 5.2L, sản sinh công suất trên 850 mã lực nhờ hệ thống tăng áp kép. Phần đầu xe là hệ thống làm mát bằng chất lỏng và ngăn lạnh giúp hạ nhiệt động cơ và tăng hiệu suất hoạt động

Sieu xe Lamborghini Huracan gay an tuong voi thiet ke quai di hinh anh 5

Lamborghini Huracán 850 mã lực là minh chứng rõ nét rất cho gói độ TR3 Performance, gồm rất nhiều tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng nhằm tạo ra cỗ xe độc đáo, có một không hai. 

Sieu xe Lamborghini Huracan gay an tuong voi thiet ke quai di hinh anh 6

Huracán LP 610-4 bỏ cản sau chủ yếu khoe vẻ đẹp máy móc bên trong hơn là giảm trọng lượng xe. Trong khi hầu hết nhà sản xuất che kín khối động cơ bên trong bằng các tấm nhựa màu xám, Lamborghini không ngần ngại phô diễn ra ngoài. 

Sieu xe Lamborghini Huracan gay an tuong voi thiet ke quai di hinh anh 7

 Tại Mỹ, một chiếc Huracán LP 610-4 đời 2017 có giá bán trung bình từ 233.000 – 325.000 USD. Với gói độ TR3 Performance, chắc chắn mức giá của xe sẽ cao hơn nhiều.

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Siêu xe Lamborghini Huracán gây ấn tượng với thiết kế quái dị" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin