• Zalo

Siêu xe hàng 'lướt' đắt gấp đôi hàng bóc tem

Ôtô - Xe máyThứ Sáu, 03/01/2014 04:35:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi qua tay chủ đầu và đi được 200 km, siêu xe Ferrari LaFerrari bị đội giá lên 3,25 triệu USD, cao hơn gần 2 lần giá khởi điểm.

(VTC News) – Sau khi qua tay chủ đầu và đi được 200 km, siêu xe Ferrari LaFerrari bị đội giá lên 3,25 triệu USD, cao hơn gần 2 lần giá khởi điểm.
Câu chuyện có phần khó tin này đang diễn ra với một trong những siêu xe mới khó mua nhất thế giới hiện nay.

Mức giá xuất xưởng của siêu xe LaFerrari vào khoảng 1,3 triệu Euro, tương đương 1,77 triệu USD. Tuy nhiên, chiếc xe đầu tiên trong lô 499 xe LaFerrari vừa tới tay khách hàng đã bị rao bán lại với mức giá 2,38 triệu Euro (tương đương với 3,25 triệu USD).

Mức giá rao bán lại của siêu xe “hàng lướt” đã cao gấp đôi giá xe mới chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

siêu xe Ferrari LaFerrari
Siêu xe Ferrari LaFerrari từ mới thành lướt đã đội giá gần gấp đôi.

Chiếc siêu xe mang số hiệu 1 này hiện đang được một đại lý chuyên bán xe siêu sang đã qua sử dụng chào bán tại Munich, Đức. Dù xe không còn nguyên tem và đã đi được 200 km nhưng đại lý này vẫn tự tin hét giá bởi việc sở hữu một chiếc LaFerrari không hề dễ ngay cả khi khách hàng có rất nhiều tiền.

Trên thực tế, để tăng sức hút cho dòng xe này, thương hiệu xe Italia, Ferrari chỉ xuất xưởng đúng 499 chiếc và rất kén chọn khách hàng. Được biết, chỉ những người đã sở hữu ít nhất 5 chiếc Ferrari mới có quyền mua siêu xe LaFerrari mới.

Một đại gia tại Philippines từng bỏ tiền mua một chiếc Ferrari F12 Berlinetta chỉ để có đủ quotas mua siêu phẩm LaFerrari.

LaFerrari hiện là một trong những dòng siêu xe hybrid mạnh và đắt nhất thế giới. Mẫu xe này sử dụng khối động cơ máy xăng và mô tơ điện với tổng công suất 950 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 3 giây.

Minh Quang (tổng hợp)

 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !