Siêu xe Aventador bất ngờ nổi tiếng nhờ Donald Trump

Siêu xe Lamborghini Aventador trắng muốt được khoác lên bộ tem mang hình Donald Trump đã trở lên nổi tiếng sau khi ông này đắc cử.

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 1

Thực chất, đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Donald Trump được ra mắt vào tháng 5/2016 của một người hâm mộ tỷ phú này. Chiếc xe được tạo ra với mục đích ủng hộ cho ông Trump thắng cử vào vị trí Tổng thống Mỹ và kết thúc vào ngày 8/11 vừa qua.

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 2

Đến thời điểm hiện tại, chiếc siêu xe này càng trở nên nổi tiếng hơn nữa bởi ông Trump đã chính thức đắc cử vị trí cao nhất nươc Mỹ.

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 3

Được biết, đây cũng chính là "siêu bò" Aventador bản Donald Trump dành cho hành trình siêu xe lừng lẫy Gold Rush Rally 2016 diễn ra tại Mỹ.

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 4

Bên ngoài thân xe được dán rất nhiều decal với tông màu xanh/đỏ/vàng đặc trưng của nước Mỹ cùng với ảnh ông Trump với lá cờ mang biểu tượng ngôi sao ở ngay mui. Trong khi đó, trần xe dán màu đỏ nổi bật.

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 5

Đối xứng hai bên hông của chiếc siêu xe đình đám này là khẩu hiệu của Donald Trump khi tham gia tranh cử tổng thống tại Mỹ "Make America Great Again". Phiên bản này được chủ nhân đặt tên là "Trumpventador".

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 6

Lamborghini Aventador là siêu xe trang bị động cơ V12 với hai dãy xi-lanh đặt góc 60 độ, dung tích thực 6.498 phân khối, cho công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm ở vòng tua 5.500 vòng/phút.

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 7

Lamborghini Aventador dẫn động 4 bánh toàn thời gian Haldex thế hệ thứ tư. Cái tên LP700-4 được lấy từ sức mạnh động cơ. Số "4" chỉ hệ dẫn động 4 bánh. Giá siêu xe này tại Mỹ vào khoảng 400.000 USD và 26 tỷ tại thị trường Việt Nam.

Sieu xe Aventador bát ngò noi tieng nho Donald Trump hinh anh 8

Siêu xe trang bị động cơ 700 mã lực thuộc sở hữu của một người ngưỡng mộ Donald Trump và do công ty thiết kế SuperiorAutomotiveDesign tại Florida thực hiện. Chiếc xe này khi nguyên bản mang màu trắng sáng.

===> Xem thêm: Ông Donald Trump đi làm bằng xe đua F1

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU