Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Siêu xe Audi R8 V10 nổi bần bật xuất hiện ở salon xe hơi TP HCM

Siêu xe Audi R8 V10 bản 2016 vừa xuất hiện tại một salon xe hơi TP HCM, dạng xe chạy lướt được chào giá 11,5 tỷ đồng.
 
 Chiếc xe là phiên bản Audi R8 V10 Plus  Coupe 2016 (được sản xuất vào năm 2015). Đây là phiên bản mạnh nhất của  dòng Audi R8 thế hệ thứ hai, chiếc đầu tiên đã về Việt Nam hồi đầu tháng  04/2016 với màu đỏ.

 Chiếc xe là phiên bản Audi R8 V10 Plus Coupe 2016 (được sản xuất vào năm 2015). Đây là phiên bản mạnh nhất của dòng Audi R8 thế hệ thứ hai, chiếc đầu tiên đã về Việt Nam hồi đầu tháng 04/2016 với màu đỏ.

 Được biết sau khi nhập siêu xe này về  Việt Nam, đại lý bán xe ôtô tư nhân này đã dán lại từ màu đen bóng  thành màu vàng nhám. Điểm thay đổi lớn nhất trên phiên bản 2016 này  chính là lưới tản nhiệt hình lục giác phía trước với tấm lưới kiểu tổ  ong chiếm hầu hết diện tích phần đầu.

 Được biết sau khi nhập siêu xe này về Việt Nam, đại lý bán xe ôtô tư nhân này đã dán lại từ màu đen bóng thành màu vàng nhám. Điểm thay đổi lớn nhất trên phiên bản 2016 này chính là lưới tản nhiệt hình lục giác phía trước với tấm lưới kiểu tổ ong chiếm hầu hết diện tích phần đầu.

 Phần đầu với hai bên là khe hút gió  với những cánh gió thẳng đứng bằng sợi carbon. Xe được trang bị bộ mâm  19-inch thiết kế 5 chấu kép, kẹp phanh cùng màu và một số tuỳ chọn đi  kèm cho ngoại thất.

 Phần đầu với hai bên là khe hút gió với những cánh gió thẳng đứng bằng sợi carbon. Xe được trang bị bộ mâm 19-inch thiết kế 5 chấu kép, kẹp phanh cùng màu và một số tuỳ chọn đi kèm cho ngoại thất.

  Nhìn từ phía sau, siêu xe Audi R8 V10  bản 2016 hầm hố hơn với các khe khuếch tán đồng phong cách cản trước  cùng cụm đèn LED kiểu ma trận.

  Nhìn từ phía sau, siêu xe Audi R8 V10 bản 2016 hầm hố hơn với các khe khuếch tán đồng phong cách cản trước cùng cụm đèn LED kiểu ma trận.

 Tính khí động học được thể hiện rõ  nét nhờ những khe đặt dọc nhằm giảm luồng gió quẩn phía đuôi xe ngăn cản  khả năng tăng ốc. Miệng ống xả hình thang thay cho kiểu ống xả hình  tròn trên phiên bản R8 đời 2013.

 Tính khí động học được thể hiện rõ nét nhờ những khe đặt dọc nhằm giảm luồng gió quẩn phía đuôi xe ngăn cản khả năng tăng ốc. Miệng ống xả hình thang thay cho kiểu ống xả hình tròn trên phiên bản R8 đời 2013.

  Nhiều chi tiết ngoại thất bằng sợi  carbon được trang bị như ốp gương chiếu hậu ngoài, cánh gió cản trước,  khuếch tán khí động cản sau, cánh gió đuôi hay nắp chụp cửa hút gió bên  hông làm mát khoang động cơ...

  Nhiều chi tiết ngoại thất bằng sợi carbon được trang bị như ốp gương chiếu hậu ngoài, cánh gió cản trước, khuếch tán khí động cản sau, cánh gió đuôi hay nắp chụp cửa hút gió bên hông làm mát khoang động cơ...

 Bên trong nội thất của siêu xe mới  nhà Audi bao trùm chất liệu da thật Alcantara và mặt ghế ngồi hoạ tiết  mạng kim cương với các đường chỉ khâu màu đỏ tương phản trên nền đen,  ngoài ra nội thất xe còn được trang bị sợi carbon cao cấp.

 Bên trong nội thất của siêu xe mới nhà Audi bao trùm chất liệu da thật Alcantara và mặt ghế ngồi hoạ tiết mạng kim cương với các đường chỉ khâu màu đỏ tương phản trên nền đen, ngoài ra nội thất xe còn được trang bị sợi carbon cao cấp.

 Về tổng thẻ, nội thất xe chủ yếu là màu  đen với ghế bọc da thể thao, bảng điều khiển trung tâm hướng về người  lái với thiết kế gọn gàng đẹp mắt.

 Về tổng thẻ, nội thất xe chủ yếu là màu đen với ghế bọc da thể thao, bảng điều khiển trung tâm hướng về người lái với thiết kế gọn gàng đẹp mắt.

 Ngoài việc được trang bị nội  thất với chất liẹu cao cấp, một số tuỳ chọn dành cho xe như hệ thống âm  thanh 13 loa Bang & Olufsen 550 watt...

 Ngoài việc được trang bị nội thất với chất liẹu cao cấp, một số tuỳ chọn dành cho xe như hệ thống âm thanh 13 loa Bang & Olufsen 550 watt...

 Ngoài ra, siêu xe nhà Audi còn sở  hữu vô lăng thể thao 3 chấu tích hợp nhiều phím chức năng cơ bản cũng  như công nghệ hỗ trợ người lái, phía sau là màn hình hiển thị thông tin  chi tiết các thông số kĩ thuật của xe.

 Ngoài ra, siêu xe nhà Audi còn sở hữu vô lăng thể thao 3 chấu tích hợp nhiều phím chức năng cơ bản cũng như công nghệ hỗ trợ người lái, phía sau là màn hình hiển thị thông tin chi tiết các thông số kĩ thuật của xe.

 Audi R8 V10 Plus 2016 sử dụng động cơ  nạp khí tự nhiên V10 dung tích 5.204cc đạt công suất 610 mã lực tại  8.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 560Nm tại 6.500v/ph, hộp số tự động thể  thao 7 cấp S Tronic và dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro.

 Audi R8 V10 Plus 2016 sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên V10 dung tích 5.204cc đạt công suất 610 mã lực tại 8.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 560Nm tại 6.500v/ph, hộp số tự động thể thao 7 cấp S Tronic và dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro.

 Siêu xe R8 phiên bản mới này có khả năng  tăng tốc 0-100km/h chỉ mất 3,2 giây, từ 0-200km/h mất 9,9 giây và vận  tốc cực đại sẽ là 330km/h. Cho đến nay, bản R8 V10 Plus là mẫu xe bán  đại trà nhanh nhất mọi thời đại của hãng xe Audi.

 Siêu xe R8 phiên bản mới này có khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ mất 3,2 giây, từ 0-200km/h mất 9,9 giây và vận tốc cực đại sẽ là 330km/h. Cho đến nay, bản R8 V10 Plus là mẫu xe bán đại trà nhanh nhất mọi thời đại của hãng xe Audi.

 Hiện chỉ có 2 chiếc siêu xe Audi R8 V10  plus phiên bản 2016 tại Việt Nam, một chiếc chính hãng đang được để tại  showroom Audi Việt Nam còn chiếc xe được dán màu độc này hiện được một  showroom bán xe nhập khẩu tư nhân niêm yết với mức giá 11,5 tỷ đồng.

Hiện chỉ có 2 chiếc siêu xe Audi R8 V10 plus phiên bản 2016 tại Việt Nam, một chiếc chính hãng đang được để tại showroom Audi Việt Nam còn chiếc xe được dán màu độc này hiện được một showroom bán xe nhập khẩu tư nhân niêm yết với mức giá 11,5 tỷ đồng.

Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN