• Zalo

'Siêu vòng một' Liễu Nham đằm thắm dịu dàng đến bất ngờ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 14/08/2012 01:33:00 +07:00

(VTC News) - Từ bỏ kiểu khoe ngực quá đà vốn đã trở thành thương hiệu, Liễu Nham xuất hiện với những hình ảnh dịu dàng đằm thắm mà vẫn vô cùng quyến rũ.

(VTC News) - Từ bỏ kiểu khoe ngực quá đà vốn đã trở thành thương hiệu, Liễu Nham xuất hiện với những hình ảnh dịu dàng đằm thắm mà vẫn vô cùng quyến rũ.

Hai dự án phim mới đây nhất của Liễu Nham là The Zodiac Mystery (Bí mật cung Hoàng đạo)
The One Detective (Thần thám bất nhị).

Trong đó The Zodiac Mystery là một bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn đại diện cho mười hai cung hoàng đạo. Liễu Nham vào vai Thôi Miểu - một cô nàng thuộc cung Bọ Cạp đột nhiên mất mạng đầy bí ẩn và kéo theo nhiều sự vụ rắc rối cho nhóm bạn. 

Poster phim The Zodiac Mystery 

The Zodiac Mystery mang đến thông điệp: "Không ai có thể lựa chọn cung hoàng đạo của mình, cũng không ai có thể lựa chọn số phận của mình". Nữ diễn viên Liễu Nham chia sẻ: “Mọi người không nên vì thấy tôi tham gia mà nghĩ rằng đây là phim tình cảm. The Zodiac Mystery là một bộ phim kinh dị thực sự hấp dẫn và tôi khẳng định nó hoàn toàn khác biệt so với các phim Hoa ngữ khác”.

Trailer hấp dẫn của The Zodiac Mystery 

Còn với bộ phim hài hành độngThe One Detective, Liễu Nham sẽ hợp tác cùng “vua kungfu” Lý Liên Kiệt. Có vẻ như người đẹp 31 tuổi này đã chán kiểu khoe vòng một cỡ khủng và bắt đầu tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Liễu Nham đầy quyến rũ trong The Zodiac Mystery 

Tuy nhiên, nữ diễn viên Họa Bích cũng không tránh khỏi những scandal trong thời gian gần đây, đầu tiên là việc bị nghi ngờ cướp bạn trai của cựu Á hậu HongKong Hồ Hạnh Nhi, nữ diễn viên 31 tuổi đã phải mở họp báo, khóc lóc thanh minh rằng mình đã có bạn trai và không hề liên quan gì đến chuyện Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch chia tay.

Liễu Nham khóc lóc thanh minh rằng mình không hề giành giật bạn trai của Hồ Hạnh Nhi. 

Ít ngày sau, Liễu Nham lại điên đầu vì vụ kiện hai trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Hai trung tâm này đã lợi dụng hình ảnh của Liễu Nham để quảng cáo khiến nhiều người lầm tưởng nữ diễn viên này là một người nghiện việc "dao kéo". Liễu Nham đã chính thức đâm đơn kiện và đòi bồi thường.

Ngắm những hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của Liễu Nham:

 
 
 
 
 
 
 

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !