Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Siêu trộm 'quái dị' chuyên thoát y đột nhập vào nhà goá phụ

Tên trộm chuyên thoát y rồi đột nhập vào nhà goá phụ hoặc gái trẻ chưa chồng, mục đích của y là để làm chị em phụ nữ thấy mà xấu hổ không hô hoán mọi người xung quanh.

Công an xã Tân Lộc Bắc (huyện Thời Bình, Cà Mau) đang điều tra, làm rõ hàng loạt vụ trộm do Thạch Pho (37 tuổi, ngụ tại địa phương) gây ra.

Nạn nhân đều là góa phụ hoặc cô gái còn trẻ, chưa có gia đình. Họ có chung nhận định, tên trộm là người trên địa bàn, am hiểu đường đi lối lại trong khu vực và nhất là đều trong tình trạng “khỏa thân” khi đột nhập vào nhà. Từ khi tên trộm “thoát y” lộng hành, người dân nơi đây lâm vào cảnh ăn ngủ không yên để canh gác.

       Bà Vân nhớ lại lúc gặp Thạch Pho đột nhập vào nhà mình. 

Bà Vân nhớ lại lúc gặp Thạch Pho đột nhập vào nhà mình. 


Bà Khưu Thị Vân (40 tuổi) cho biết, nhà bà là địa chỉ mà tên trộm lui tới và cũng mất rất nhiều tiền bạc, tài sản. Phận góa phụ ở một mình nuôi mẹ già và con cái nên bà Vân thường xuyên bị trộm ghé thăm mà không dám báo chính quyền.

Cho đến đêm là 8/4, thì bà mới bắt được tận tay gã trộm. “Khoảng 12h đêm, trong cơn mê man tôi thấy tiếng động rồi giật mình tỉnh giấc, bất ngờ phát hiện người đàn ông trần truồng mò mẫn bên con gái 12 tuổi đang ngủ say. Tôi hô rằng có kẻ hiếp dâm, hãm hại con gái tôi. Nhưng người đàn ông chỉ lấy tiền và điện thoại rồi chạy trốn”, bà Vân kể.

Bị phát hiện, tên trộm trần truồng nhảy xuống dòng kênh gần đó nhưng bị người dân vây bắt. Khi bị bắt, gã trộm vờ kêu đau đớn rồi bất ngờ thoát khỏi đám người.

Đến gần sáng, tiếc cọc tiền nhà bà Vân nên tên trộm tiếp tục mò đến nhà bà để lấy lại số tiền và đống quần áo đã bỏ quên gần đó. Công an xã Tân Lộc Bắc đã phục kích bắt giữ tại hiện trường, nhận ra tên trộm chính là Thạch Pho (37 tuổi, người sống trên địa bàn).

       Ngôi nhà bà Vân bị Thạch Pho lẻn vào trộm đêm ngày 8/4. 

Ngôi nhà bà Vân bị Thạch Pho lẻn vào trộm đêm ngày 8/4. 


Tại trụ sở công an xã, Pho thừa nhận thêm mình là hung thủ của 3 vụ trộm vừa xảy ra ở địa phương. Hắn khẳng định mục đích cởi truồng để làm chị em phụ nữ thấy mà xấu hổ không hô hoán mọi người xung quanh.

Kể từ ngày Thạch Pho bị bắt giữ thì thì nhiều nạn nhân mới dám lên tiếng tố cáo hành vi của siêu trộm quái dị này.

Một người phụ nữ góa phụ ở xã Tân Lộc Bắc chia sẻ: “Ban đầu, khi hắn trèo vào phòng tôi đã bất giác phát hiện ra rồi. Tính hô hoán trộm, nhưng quay mặt sang thấy hắn trên người không một mảnh vải che thân nên tôi đã ngại ngùng, im lặng cho hắn muôn lấy gì trong nhà mình thì lấy. Cũng chỉ vì tôi ngại nói chuyện này với mọi người xung quanh nên bị hắn lẻn vào nhà trộm nhiều lần”.

Theo nhiều người địa phương, Pho là một người rất lanh ma, xảo quyệt. Hắn ra tay không tha bất kì ai, mặc kệ nạn nhân là ai, ở đâu hễ đủ các điều kiện để hắn trộm là được. Thời gian hoạt động vào khoảng 20h đến rạng sáng ngày hôm sau.

Pho là người từng có gia đình và một con. Nhưng vì không chịu được với tính cách của Pho nên người vợ đã khăn gói bỏ đi để lại cậu con trai cho hắn nuôi.

Hắn thường giả vờ tỏ ra khờ khạo, kể lể về chuyện bị vợ bỏ để mọi người đem lòng thương cảm. Nhưng đó chỉ là mánh khóe để hắn thực hiện hành vi của mình.

Ông Trương Văn Nở, Trưởng ấp 5, xã Tân Lộc Bắc cho biết: “Pho từng được đưa đi cải tạo. Hiện vụ việc đang được công an huyện thụ lý”.

Nguồn: Đất Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN