'Siêu trộm' giả gái mại dâm đi cuỗm đồ

Pháp luậtThứ Ba, 16/04/2013 12:15:00 +07:00

Ba thanh niên trai tráng, đội tóc giả, trang điểm, giả làm gái mại dâm lượn lờ, bắt khách tại công viên Phú Lâm.

Ba thanh niên trai tráng, đội tóc giả, trang điểm, giả làm gái mại dâm lượn lờ, bắt khách tại công viên Phú Lâm.

Sau khi câu được khách mua dâm đưa vào khách sạn để “hành sự”. Trong lúc khách đang tắm rửa, các “thiếu nữ” ở bên ngoài ăn trộm tài sản của khách rồi lên xe đồng bọn chờ sẵn bên ngoài khách sạn tẩu thoát.

Ngày 13/4, đội hình sự đặc nhiệm, thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, (PC 45) công an TP.HCM cho biết đã bàn giao 3 đối tượng pê đê giả gái mại dâm, dàn cảnh trộm tài sản của khách mua dâm cho công an Q.6 và Bình Tân để điều tra làm rõ về tội trộm cắp tài sản.

“Thiếu nữ” Quỳnh, Hữu (tóc dài) và Thảo tại cơ quan công an. 

Trước đó, vào 22h ngày 11/4, tổ hình sự đặc nhiệm đã bắt quả tang 3 đối tượng Lê Phước Quỳnh (SN 1997, ngụ P.14, Q.8), Nguyễn Nguyên Hữu (SN 1996, ngụ P.8, Q.6) và Trịnh Hiếu Thảo (SN 1987, ngụ P.4, Q.6) đang dàn cảnh lấy trộm chiếc điện thoại của anh N.H.L (SN 1990, ngụ Q.6) tại khách sạn Kim Hoàng số 177 đường Bà Hom, P.13, Q.6.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, cứ vào khoảng 20h mỗi đêm, Quỳnh và Hữu đội tóc giả, trang điểm giả làm phụ nữ ra công viên Phú Lâm bắt khách. Khi bắt được khách, Quỳnh và Hữu đưa khách về các khách sạn quen để “hành sự”.

Trong lúc khách mua dâm vào tắm, Quỳnh và Hữu lục lọi trong quẩn áo của khách để trộm tài sản, cùng lúc Thảo chuẩn bị xe đứng chờ trước cửa khách sạn để kịp thời chở đồng bọn mang tài sản đi tẩu tán. Khi thấy đã trộm được tài sản thành công và không bị truy đuổi, 3 đối tượng này mang tài sản chia nhau tiêu xài.
Hình xăm trên lưng của đối tượng Thảo. 

Qua đấu tranh, tên Thảo khai nhận trước đó, đã có 2 tiền án gây rối trật tự công cộng và một tiền án chống người thi hành công vụ. Đồng thời tên Hữu cũng khai nhận trước đó đã trộm 6 triệu đồng của anh N.Đ.Đ (SN 1989 trú Q. Bình Tân) tại khách sạn Thiên Kim số 12/4 P. An Lạc, Q. Bình Tân.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra công an Q.6 và Bình Tân điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo TPO
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !