Siêu thực phẩm giúp tăng cân khỏe đẹp

(VTC News) - Những ai muốn tăng cân khỏe mạnh, mà không lo biến chứng do thực phẩm, thì nên chú ý đến những siêu thực phẩm giúp tăng cân sau:

Nhiều người thường chỉ nghĩ đến những tác hại của béo phì mà không biết rằng cân nặng quá thấp cũng rất nguy hiểm.

Tuy nhiên hầu hết người quá gầy thường bổ sung dinh dưỡng sai phương pháp.

Những thực phẩm sau đây chứa các chất dinh dưỡng, protein và chất béo lành mạnh, có thể tăng tốc độ tăng cân mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Kết hợp những thực phẩm này với nhau sẽ giúp lên cân một cách an toàn.

Sieu thuc pham giup tang can khoe dep hinh anh 1

Quả óc chó 

1. Quả óc chó: Quả óc chó giàu chất béo tốt, chất xơ và protein. Sử dụng một vài quả óc hàng ngày để tăng cân một cách lành mạnh. Ngoài ra, nó cũng có thể cải thiện chức năng của não, làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể của bạn.

Sieu thuc pham giup tang can khoe dep hinh anh 2

 

2. Pho mát: Pho mát là một nguồn tuyệt vời của canxi và vitamin B12. Một lát pho mát có chứa hơn 100 calo. Vì vậy, pho mát sẽ không chỉ tăng thêm vị giác mà còn cải thiện cân nặng hiệu quả.

Sieu thuc pham giup tang can khoe dep hinh anh 3

 

3. Mỳ ống: Mỳ ống là thực phẩm giàu tinh bột, chứa hàng trăm calo. Vì vậy, ăn một đĩa mì ống cũng là cách tăng cân ngon lành, hiệu quả.

Sieu thuc pham giup tang can khoe dep hinh anh 4

 

4. Bơ đậu phộng: Bơ đậu phộng có chứa nhiều protein, kali và quan trọng nhất, chất béo lành mạnh. Thêm  thực phẩm này trong chế độ ăn uống, bạn sẽ tăng cân nhanh chóng.

Sieu thuc pham giup tang can khoe dep hinh anh 5

 

5. Trứng: Trứng, đặc biệt là trứng chưng, có đầy đủ các chất béo và calo khỏe mạnh. Sử dụng trứng trong bữa ăn sáng sẽ giúp bạn bồi bổ sức khỏe, sức mạnh, tăng cân nặng và chiều cao.

Sieu thuc pham giup tang can khoe dep hinh anh 6

 

6. Chocolate đen: Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ một phần ăn sôcôla đen có chứa hơn 100 calo. Kết hợp thực phẩm này trong chế độ ăn uống là biện pháp để tăng tốc độ tăng cân mà không làm tổn thương vòm miệng của bạn.

Sieu thuc pham giup tang can khoe dep hinh anh 7

 

7. Sữa chua: Sữa chua là thực phẩm giúp bạn tăng cân, nhưng không làm người sử dụng bị béo phì. Ngoài ra, giá trị dinh dưỡng của nó sẽ cải thiện sức khỏe cho người dùng.

Video: Công dụng kì diệu của cây xấu hổ

Kiến Hoàng
Bình luận