Siêu thực phẩm chống lão hóa giúp trẻ lâu

(VTC News) - Nếu bạn muốn trẻ lâu thì đừng quên những siêu thực phẩm chống lão hóa sau đây.

Lão hóa là một quá trình không thể tránh khỏi. Chúng ta không thể trẻ mãi. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều muốn được trẻ lâu.

Một số người dùng mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp khác nhau để trở nên trẻ hơn. Những sản phẩm mỹ phẩm thường quảng cáo là mang lại vẻ sáng đẹp trẻ trung bằng cách giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa. Nhưng thật đáng buồn, những sản phẩm ấy hiếm khi làm chúng ta hài lòng mặc dù phải tốn nhiều tiền.

Lão hóa cơ bản phụ thuộc vào hai yếu tố: những yếu tố di truyền và yếu tố môi trường. Bằng việc áp dụng một lối sống lành mạnh, người ta có thể trẻ lâu. Các thực phẩm mà bạn ăn vào cũng làm nên một sự khác biệt rất lớn trong việc này.

Trên thực tế có loại thực phẩm giúp chống lại các tác động tiêu cực của quá trình lão hóa. Đó là các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa.

Thực phẩm giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa nếp nhăn và làm chậm quá trình lão hóa. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê ra vài siêu thực phẩm giúp trì hoãn lão hóa. Hãy ăn các thực phẩm này trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn và giúp bạn trẻ lâu.

Muốn trẻ lâu, dùng thực phẩm chống lão hóa.

Muốn trẻ lâu, dùng thực phẩm chống lão hóa.


Hạnh nhân: Ăn một nắm hạnh nhân là cách tuyệt vời để trẻ lâu. Sự có mặt của vitamin E trong đó giúp cho bạn mái tóc và làn da tuyệt vời. Hạnh nhân rất giàu magiê mà làm chậm quá trình lão hóa.
 

 


Cà chua: Bao gồm cà chua trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể làm cho bạn trông trẻ hơn! Nó ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh loãng xương. Lycopene, một hợp chất có mặt trong cà chua giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời và giúp bạn trẻ trung.

Rau bina: Rau bina có nhiều chất xơ, kali, vitamin và khoáng chất. Nó cũng là một nguồn giàu chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa.

Đậu: đậu rất giàu protein và hàm lượng chất xơ. Nó cũng ít carbohydrate; vì vậy nó không khiến bạn tăng cân. Các đặc tính chống viêm của đậu làm chậm quá trình lão hóa.
Trẻ lâu bằng cách ăn cá  hồi, đậu đỗ.

Trẻ lâu bằng cách ăn cá  hồi, đậu đỗ.


Cá hồi: Cá hồi được chứa các protein thiết yếu và axit béo omega 3. Thuộc tính chống oxy hóa mạnh mẽ của cá hồi làm trì hoãn quá trình lão hóa


Nhân Hòa (theo Boldsky)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU