Siêu thị Huyền Anh giảm giá 5% toàn bộ sản phẩm

(VTC News) - Từ nay đến hết tháng 06/2012,  Điện tử Huyền Anh sẽ hỗ trợ khách hàng giảm giá 5% cho tất cả các sản phẩm mua trực tiếp tại địa chỉ 43 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Hiện đang là đại lý chính thức của Công ty SONY Việt Nam, Siêu thị Điện tử Huyền Anh ra đời là một bước đi mới trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào công việc cung cấp hàng hoá, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng của Công ty TNHH Văn Hiến
 

 

Ngoài chức năng chuyên kinh doanh các thiết bị điện tử do Công ty SONY Việt Nam cung cấp, Điện tử Huyền Anh còn kinh doanh các sản phẩm điện tử của các thương hiệu nổi tiếng khác như: Apple, Panasonic, Philips, Sanyo, Creative…. khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phong phú, đa dạng các sản phẩm điện tử với những dòng chính như: Máy ghi âm KTS Sony, Cenix,… Máy nghe nhạc Mp3, Mp4,… Kim từ điển, Điện thoại, Máy fax…..
 

 

 
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần là có thể cung cấp ngay dù ở bất cứ địa điểm hay thời gian nào, Công ty TNHH Văn Hiển có các dịch vụ giao hàng trong nội thành và tư vấn miễn phí cho khách hàng.
  
Với chương trình khuyến mãi giảm giá 5% cho tất cả các mặt hàng từ nay đến hết tháng 06/2012, siêu thị Huyền Anh hi vọng sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách khi đến với cửa hàng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ : 43 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội 

Điện thoại : 043.9365761 – Fax: 043.9363745 

Hotline: (+84) 0915341383

Email: dientuhuyenanh@yahoo.com


D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN