Siêu thị điện máy Pico tung chương trình khuyến mãi 'khủng'

Kinh tếThứ Sáu, 26/06/2015 04:15:00 +07:00

Một loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị nhiều tỷ đồng vừa được hệ thống siêu thị điện máy Pico tung ra từ 26/06 đến hết 30/07/2015.

(VTC News) - Một loạt các chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị nhiều tỷ đồng vừa được hệ thống siêu thị điện máy Pico tung ra từ 26/06 đến hết 30/07, dành cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày khai trương siêu thị Pico đầu tiên tại 76 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân-Hà Nội).

Theo đó, Pico tặng 4 triệu đồng vào tài khoản thẻ thành viên cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể dùng ngay số tiền này để mua sắm hàng chục nghìn sản phẩm tại các siêu thị điện máy Pico. Những khách hàng  chưa có thẻ có thể đăng ký mở thẻ miễn phí và dùng ngay 4 triệu đồng cho lần mua sắm đầu tiên của mình.
 
Với thẻ thành viên Pico, khách hàng được tích lũy điểm tương ứng với giá trị của các lần mua hàng. Trong dịp đặc biêt này, số điểm tích lũy sẽ được nhân đôi cho mọi giao dịch mua sắm. Số điểm tích lũy được quy đổi thành tiền tương ứng & khách hàng có thể sử dụng trực tiếp cho lần mua sắm tiếp theo.

Cũng trong tháng 7/2015 – tháng tri ân khách hàng, Pico tiếp tục đưa ra hàng nghìn các sản phẩm ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những khách hàng có thẻ thành viên Pico. Theo đó, những sản phẩm sẽ được bán ở mức giá đặc biệt chưa từng có kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bên cạnh việc đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá, thẻ thành viên là một phần quan trọng giúp Pico nâng cao chất lượng dịch vụ, thấu hiểu khách hàng hơn, chăm sóc khách hàng tốt hơn bằng các chương trình chăm sóc đặc biệt, ưu đãi riêng cũng như cung cấp những giá trị gia tặng thiết thực từ chính Pico cũng như các đối tác.
Chi tiết chương trình Quý khách có thể xem trực tiếp tại các siêu thị của Pico:

•    76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội
•    173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội
•    324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
•    148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội
•    Số 1 Hai Bà Trưng, Vĩnh Yên
•    1454 - 1456 Hùng Vương, Việt Trì
Hoặc website www.pico.vn,  hotline bán hàng 1900.6619


Nguồn: Pico

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn