• Zalo

Siêu sao thế giới làm khổ HAGL ở Lạch Tray

Thể thao Thứ Tư, 21/01/2015 07:28:00 +07:00

6 năm trước, cũng khoảng thời gian này, siêu sao thế giới Denilson ra mắt Hải Phòng ở Lạch Tray bằng trận đấu với HAGL và anh lập siêu phẩm nhấn chìm Gỗ.

(VTC News) - 6 năm trước, cũng khoảng thời gian này, siêu sao thế giới Denilson ra mắt Hải Phòng ở Lạch Tray bằng trận đấu với HAGL và anh lập siêu phẩm nhấn chìm Gỗ.

Đó là pha sút phạt đẳng cấp bằng chân trái với một đà sút không nhiều vì Denilson lúc đó rất hạn chế di chuyển để che giấu chấn thương. Bàn thắng ấy đã đưa Hải Phòng vượt lên dẫn trước HAGL rồi sau đó thắng chung cuộc 3-1.
Clip siêu phẩm sút phạt của Denilson vào lưới HAGL

Đó cũng là bàn thắng duy nhất Denilson ghi cho Hải Phòng, là trận đấu duy nhất Denilson chơi cho Hải Phòng mà chi li hơn, nó kéo dài không đầy 70 phút. Và cái giá cho 70 phút ấy chẳng rẻ một chút nào!
Cái giá để Denilson đá 70 phút chẳng rẻ chút nào (Ảnh: Quang Minh)
Sở dĩ người viết nhắc lại chuyện này bởi thời điểm Denilson ra mắt Hải Phòng, Lạch Tray như một ngày hội. Thậm chí những trận ra mắt hụt, khán giả Lạch Tray cũng lèn nhau đến đổ rào.

Chiều nay Lạch Tray sống lại không khí của 6 năm về trước khi dàn sao mai của HAGL với những Công Phượng, Tuấn Anh... đến làm khách. Hy vọng, người Hải Phòng được xem một cuộc chơi đẹp mắt, chứ không phải cuộc chơi có những bước chạy tập tễnh kiểu Denilson.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều