• Zalo

Siêu sao Paraguay bị bắn vì... xịt súng

Thể thao Thứ Sáu, 29/01/2010 08:08:00 +07:00

(VTC News) - “Bàn thắng ở đâu? Bàn thắng ở đâu để giúp America vô địch? và sau đó tiếng súng vang lên", một nhân chứng kể lại.

(VTC News) - Vụ việc tiền đạo số 1 của ĐT Paraguay, Salvador Cabanas bị bắn vừa có thêm tình tiết mới. Một nhân chứng ở trong nhà vệ sinh đã tiết lộ với tờ Reforma của Mexico rằng trước khi nghe thấy tiếng súng nổ đã có một cãi vã, và nghe thấy rõ ràng: “Bàn thắng ở đâu? Bàn thắng ở đâu để giúp America vô địch?”

Nhân chứng tiếp tục kể sau đó Cabanas đã phản ứng khi hỏi lại: “Anh là ai?” Lập tức “kẻ ám sát” điên tiết, đồng thời văng tục rồi tiếng súng nổ vang lên, Cabanas gục xuống sàn. Được biết trước khi Cabanas bị bắn, đội bóng của anh, America đã thua Morelia với tỷ số 0-2 ngay trên sân nhà.

Cabanas bị bắn do ít ghi bàn?

Hiện tình trạng sức khỏe của Cabanas đang dần tốt lên. Có được điều này là do cầu thủ người Paraguay có thể trạng tốt. Theo các bác sỹ tại bệnh viện, Cabanas không bị tử vong ngay sau khi bị bắn quả là điều thần kỳ. Tuy nhiên, phải chờ trong vài ngày tới nữa mới biết tiền đạo của America de Mexico có tai qua nạn khỏi hay không.

Trong khi đó, CĐV của đội bóng tiếp tục tập trung ở bên ngoài bệnh viện để cầu nguyện cho chân sút số 1 của ĐT Paraguay.

Song Mai (theo Goal)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều