Siêu phẩm giống Messi của Công Phượng đẹp nhất năm 2014

(VTC News) - Công Phượng solo qua 6 cầu thủ U19 Australia và ghi bàn xứng đáng là siêu phẩm đứng đầu những bàn thắng đẹp nhất năm 2014.

Dưới đây là danh sách top 6 bàn ở cấp độ đội tuyển thắng đẹp nhất năm 2014 theo bình chọn của VTC News

1. Nguyễn Công Phượng (U19 Việt Nam 1-0 U19 Australia)
       Không những là bàn thắng duy nhất giúp U19 Việt Nam lần thứ 2 đánh bại U19 Australia mà siêu phẩm solo này của Công Phượng còn thể hiện đầy đủ nhất những phẩm chất của tiền đạo quê Đô Lương. Nó cũng là bàn thắng khiến cho Công Phượng sau đó không có nổi 2m tự do. 

Không những là bàn thắng duy nhất giúp U19 Việt Nam lần thứ 2 đánh bại U19 Australia mà siêu phẩm solo này của Công Phượng còn thể hiện đầy đủ nhất những phẩm chất của tiền đạo quê Đô Lương. Nó cũng là bàn thắng khiến cho Công Phượng sau đó không có nổi 2m tự do. 2. Nguyễn Tuấn Anh (U19 Việt Nam 4-1 U19 Myanmar)
       Siêu phẩm được Tuấn Anh lập trong trận bán kết giải U19 Đông Nam Á. Nó mở đầu cho chiến thắng tưng bừng 4-1 của U19 Việt Nam trước U19 Myanmar. 

Siêu phẩm được Tuấn Anh lập trong trận bán kết giải U19 Đông Nam Á. Nó mở đầu cho chiến thắng tưng bừng 4-1 của U19 Việt Nam trước U19 Myanmar. 3. Phạm Thành Lương (ĐT Việt Nam 3-1 ĐT Philippines)
       Ngay cả Thành Lương khi được hỏi về siêu phẩm này cũng cảm thấy ngạc nhiên, Anh chỉ đơn giản là quan sát thấy thủ môn Philippines đứng sai vị trí nên quyết định sút ngay. Siêu phẩm của Thành Lương là đỉnh cao một ngày thi đấu thăng hoa của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines ở vòng bảng AFF Cup 2014. 

Ngay cả Thành Lương khi được hỏi về siêu phẩm này cũng cảm thấy ngạc nhiên, Anh chỉ đơn giản là quan sát thấy thủ môn Philippines đứng sai vị trí nên quyết định sút ngay. Siêu phẩm của Thành Lương là đỉnh cao một ngày thi đấu thăng hoa của ĐT Việt Nam trước ĐT Philippines ở vòng bảng AFF Cup 2014. 4. Lê Công Vinh (ĐT Việt Nam 2-2 ĐT Indonesia)
       Siêu phẩm này được Lê Công Vinh thực hiện không lâu sau khi anh vào sân từ băng ghế dự bị để giúp ĐT Việt Nam vượt lên dẫn 2-1 Indonesia ở vòng bảng AFF Cup 2014. Dù kết quả chung cuộc của trận đấu này là 2-2 nhưng nó giúp Công Vinh từ đây luôn là lựa chọn số 1 trên hàng công Việt Nam các trận sau đó ở giải.

Siêu phẩm này được Lê Công Vinh thực hiện không lâu sau khi anh vào sân từ băng ghế dự bị để giúp ĐT Việt Nam vượt lên dẫn 2-1 Indonesia ở vòng bảng AFF Cup 2014. Dù kết quả chung cuộc của trận đấu này là 2-2 nhưng nó giúp Công Vinh từ đây luôn là lựa chọn số 1 trên hàng công Việt Nam các trận sau đó ở giải.5. Nguyễn Văn Quyết (ĐT Malaysia 1-2 ĐT Việt nam)

       Siêu phẩm này được Văn Quyết thực hiện ở phút  60 trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam. Đây cũng là bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam ngay tại sân Shah Alam của Malaysia.

Siêu phẩm này được Văn Quyết thực hiện ở phút  60 trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014 giữa ĐT Malaysia và ĐT Việt Nam. Đây cũng là bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của ĐT Việt Nam ngay tại sân Shah Alam của Malaysia.6. Phan Văn Long (U19 Việt Nam 4-1 U19 Myanmar)
       Pha kết thúc bằng má ngoài chân phải của Phan Văn Long chính là siêu phẩm khép lại trận đấu như

Pha kết thúc bằng má ngoài chân phải của Phan Văn Long chính là siêu phẩm khép lại trận đấu như "lên đồng" của U19 Việt Nam khi vùi dập U19 Myanmar 4-1 ở trận bán kết giải U19 Đông Nam Á 2014. 


Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN