• Zalo

Siêu phẩm đưa 'thần đồng' Văn Quyến trở lại?

Thể thao Thứ Năm, 11/07/2013 11:17:00 +07:00

(VTC News) – Trong khoảnh khắc, người hâm mộ quên hẳn cái biệt danh Quyến "béo", chỉ nhớ về hình ảnh một thần đồng tuổi đôi mươi.

(VTC News) – Trong khoảnh khắc, người hâm mộ quên hẳn cái biệt danh Quyến "béo", chỉ nhớ về hình ảnh một thần đồng tuổi đôi mươi.


15 tháng mới lại “nổ súng” là một quãng thời gian quá dài với một cầu thủ thi đấu ở vị trí tiền đạo. Và nếu không kiên trì, gạt bỏ đi sĩ diện để chấp nhận mài đũng quần trên băng ghế dự bị chờ thời cơ, có lẽ nhiều cầu thủ đã bỏ tập, xin rời đội.
Còn rất nhiều việc phải làm, phải nỗ lực để được trao cơ hội nhiều hơn nhưng rõ ràng, hai siêu phẩm mà Văn Quyến mới lập giúp V.Ninh Bình đánh bại HAGL có sức công phá về mặt tâm lý rất lớn đối với tiền đạo người xứ Nghệ, nhất là sau khi có thông tin sự nghiệp quần đùi áo số của anh đang gần như đóng lại sau chuỗi ngày mòn mỏi ở đất cố đô Hoa Lư.
 Văn Quyến sẽ có thêm tự tin sau hai siêu phẩm (Ảnh: Quang Minh)

Hôm qua, Quyến nhận được rất nhiều lời khen tặng từ bạn bè đồng nghiệp. Những khán giả trên sân Ninh Bình thì tung hô tên anh còn HLV Văn Sỹ thì nói rằng: “Trận đấu mà chúng ta vừa chứng kiến là trận đấu của Văn Quyến. Tôi đã nhiều lần khẳng định Ninh Bình không bao giờ bỏ rơi, mà sẽ sử dụng Văn Quyến trong từng trận đấu, từng hoàn cảnh cụ thể. Thời gian qua Quyến đã tập luyện rất nhiệt và luôn thi đấu nỗ lực mỗi khi được tung vào sân. Hai bằn thắng mà Quyến vừa ghi là thành quả xứng đáng”.
Còn Văn Quyến thì đáp lại trong niềm rưng rưng cảm xúc: “Tôi đã chờ bàn thắng này lâu lắm rồi, tôi nợ người hâm mộ, nợ những người tin tưởng tôi, đặc biệt là HLV Văn Sỹ rất nhiều và tôi đã khao khát có một bàn thắng để cảm ơn tất cả. Hai bàn thắng tất nhiên chưa khẳng định được điều gì, nhưng nó giúp tôi tự tin hơn trong thời gian tới”.
Xem Quyến thi đấu hôm qua, nhiều người cũng tin Văn Quyến hoàn toàn còn đủ sức chơi bóng đỉnh cao. Và hy vọng “thằng béo” sẽ duy chì sự chăm chỉ tập luyện, quan trọng hơn có niềm tin tưởng vào chính mình để không từ bỏ!T.H
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều