Siêu máy tính dự đoán Liverpool vô địch với điểm kỷ lục, MU, Tottenham không vào top 6

Bóng đá AnhThứ Tư, 12/02/2020 10:48:35 +07:00

Một siêu máy tính mới đây dự đoán Liverpool sẽ giành được số điểm kỷ lục lên tới 112 điểm trên hành trình vô địch.

Liverpool đang có phong độ khủng khiếp ở mùa giải này khi mới để mất đúng 2 điểm sau 25 trận đấu cho đến nay. Đoàn quân của Juergen Klopp hiện đang có 73 điểm, hơn 22 điểm so với đội xếp thứ 2 là Man City.

Liverpool được siêu máy tính dự đoán sẽ đăng quang tại giải đấu số 1 nước Anh sau đúng 30 năm. Và quan trọng hơn, họ sẽ giành tới 112 điểm, phá sâu kỷ lục 100 điểm mà Man City từng giành được ở mùa 2017/18.

Siêu máy tinh cũng dự đoán Man xanh sẽ là đội về đích thứ 2, vượt trên Leicester City ở vị trí thứ 3. Chelsea sẽ là đội cuối cùng kết thúc trong top 4 và đảm bảo 1 suất dự Champions League mùa tới.

Siêu máy tính dự đoán Liverpool vô địch với điểm kỷ lục, MU, Tottenham không vào top 6 - 1

 

Trong khi đó, 3 ông lớn Tottenham, Man United và Arsenal được dự đoán kết thúc mùa bóng ở vị trí rất thấp. Theo đó, Tottenham sẽ đứng thứ 7 với 56 điểm, M.U đứng thứ 8 với 55 điểm và Arsenal thứ 9 với 48 điểm.

Đây là những dự đoán khiến các CĐV của M.U, Tottenham hay Arsenal không khỏi thất vọng. Đây có thể là lời cảnh báo với các ông lớn này bởi nếu không nhanh chóng cải thiện phong độ, nguy cơ vắng mặt khỏi top 6 là hoàn toàn khả thi.

Hiện Sheffield United, Everton và Wolves đang là 3 đối thủ chính của bộ 3 ông lớn nước Anh trong cuộc đua giành vé dự các cúp châu Âu mùa giải tới.

(Nguồn: Bóng đá Plus)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp