Siêu mẫu Xuân Lan: ‘Tôi nghĩ đến con gái khi làm MV bảo vệ trẻ em’

(VTC News) - Xuân Lan cho biết khi thực hiện MV “Cho con tuổi thơ”, người cô nghĩ đến nhiều nhất là con gái và những mẫu nhí mình đào tạo.

Mới đây, Cho con tuổi thơ - bài hát chủ đề được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác dành riêng cho chiến dịch cộng đồng “Đừng im lặng – Chúng con cần được bảo vệ!” nằm trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week 2017 do siêu mẫu Xuân Lan khởi xướng đã được ra mắt.

Sieu mau Xuan Lan: ‘Toi nghi den con gai khi lam MV bao ve tre em’ hinh anh 1

Siêu mẫu Xuân Lan.

Ca khúc là lời kêu gọi gửi đến cộng đồng và những bậc phụ huynh hãy dành sự quan tâm, dõi theo con em mình, cùng lên tiếng và hành động để chống lại những vấn nạn về bạo hành, xâm hại đến thân thể và tinh thần trẻ.

Đây là lần đầu tiên cái tên Xuân Lan đứng sau một dự án âm nhạc với vai trò giám đốc sản xuất cùng nhạc sĩ Phương Uyên. “Tôi thấy mình may mắn khi được lên tiếng, thấy mình có thể làm một việc gì đó trong khả năng và sức ảnh hưởng của mình để góp phần đem đến cho các con một tương lai tốt đẹp hơn.

Đó không phải là công sức gì lớn lao to tát, khi tôi làm tất cả những việc này, tôi chỉ nghĩ đến bé Thỏ, đến những bé mẫu nhí tôi vẫn dạy hằng ngày và đến tương lai của tất cả các bé”, cô nói.

Sieu mau Xuan Lan: ‘Toi nghi den con gai khi lam MV bao ve tre em’ hinh anh 2

 

Video: MV "Cho con tuổi thơ" với sự tham dự của 26 nghệ sĩ

Chia sẻ về thành phẩm MV Cho con tuổi thơ, Phương Uyên và Xuân Lan cho biết đây là một trong những dự án được hoàn thành trong thời gian ngắn đến kỉ lục: 1 ngày sáng tác, 1 ngày thu thử, 2 ngày thu âm với toàn bộ nghệ sĩ.

Tuy vậy, MV vẫn lập kỉ lục với con số tham dự lên đến 26 nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực cùng 135 người mẫu nhí từ học viện của Xuân Lan và ghi hình trong thời tiết nắng nóng kỉ lục của Hà Nội.

Sieu mau Xuan Lan: ‘Toi nghi den con gai khi lam MV bao ve tre em’ hinh anh 3

 

Sieu mau Xuan Lan: ‘Toi nghi den con gai khi lam MV bao ve tre em’ hinh anh 4

 

Sieu mau Xuan Lan: ‘Toi nghi den con gai khi lam MV bao ve tre em’ hinh anh 5

 

Sieu mau Xuan Lan: ‘Toi nghi den con gai khi lam MV bao ve tre em’ hinh anh 6

MV lập kỷ lục với con số 26 nghệ sĩ tham gia.

Bên cạnh MV, bài hát chủ đề Cho con tuổi thơ cũng sẽ được trình diễn trên sân khấu của Tuần lễ thời trang trẻ em – Vietnam Junior Fashion Week 2017 dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 16 – 18/6/2017 tại Hà Nội.

>>> Đọc thêm: Siêu mẫu Xuân Lan viết tâm thư trước nỗi lo mẫu nhí ‘già trước tuổi’

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa