• Zalo

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly mà cứ nằm một chỗ, khổ là đúng rồi'

Sao Việt Chủ Nhật, 22/03/2020 11:28:59 +07:00

(VTC News) - Từ trong khu cách ly tập trung tại Bình Dương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến viết: Ai bảo cách ly là khổ? Khổ hay không là do mình".

Võ Hoàng Yến vừa bước vào ngày thứ 4 trong đợt cách ly kéo dài 14 ngày vì dịch Covid- 19. Giám khảo Vietnam's Next Top Model vẫn giữ được sự lạc quan. Cô chủ động tìm niềm vui cho bản thân tại nơi cách ly.

"Ai bảo cách ly là khổ? Khổ hay không là do mình? Nếu biết cách tự tạo niềm vui, giao lưu và hoạt động thể thao (vẫn giữ khoảng cách 2m) thì khổ kiểu gì? Nếu cứ nằm dài một chỗ rồi than khổ thì đúng rồi. Hãy lạc quan và vận động nhiều hơn nhé" - Võ Hoàng Yến viết.

Kèm theo chia sẻ này, Võ Hoàng Yến đăng tải clip cô đang tập cầu trong khu cách ly. Cô cho biết, sau 25 năm, cô mới cầm lại vợt. "Để em luyện thêm rồi em hạ anh đối diện nha" - Siêu mẫu hài hước viết.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly mà cứ nằm một chỗ, khổ là đúng rồi' - 1

Võ Hoàng Yến lạc quan tại khu cách ly.

 

Võ Hoàng Yến từ Mỹ trở về Việt Nam chiều tối 18/3. Ngay sau đó, cô được kiểm tra y tế rồi đưa đi cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng, Dĩ An, Bình Dương.

Người mẫu sinh năm 1988 chia sẻ: "Cách ly một số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc một số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội... phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất... để bảo vệ cho cả cộng đồng, trong đó có chúng tôi và các bạn. Dịch bệnh không ai mong muốn xảy ra, chúng ta hãy chung tay đánh lùi nó thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác của mọi người. Chúng tôi đi làm vì bạn, xin bạn hãy ở nhà vì chúng tôi".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly mà cứ nằm một chỗ, khổ là đúng rồi' - 2

Võ Hoàng Yến chia sẻ hình ảnh trong khu cách ly.

Trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến giành thời gian tắm nắng, tranh thủ tập thể dục, làm quen với nhiều người bạn mới. Cô được người thân gửi cho rất nhiều đồ ăn vặt và bày lên kệ lớn trong phòng. Cô hài hước chia sẻ với người hâm mộ: "Cuộc sống sung túc trong khu cách ly. Mình có thể mở hàng tạp hóa được rồi".

Video: Bản hit "Việt Nam ơi" có phiên bản chống Covid-19

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều