Siêu mẫu Việt khoe dáng trong Khoảnh khắc của đêm

(VTC News) - Trong những bộ trang phục khỏe khoắn và gợi cảm, các chân dài hàng đầu Việt Nam thay nhau tỏa sáng trên sàn catwalk trong chương trình Thời trang và cuộc sống với chủ đề "Khoảnh khắc của đêm" tại khách sạn Rex vào tối qua 28/7.

Thời trang và cuộc sống là một show thời trang vốn đã thân quen với khán giả Sài Gòn mỗi tháng. Khá nhiều khán giả yêu thích và chờ đợi để được ngắm nhìn những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế tại đây. 

Lấy ý tưởng từ màn đêm tối kèm theo đó là những khoảnh lặng nhiều suy tư sâu lắng các nhà thiết kế Tuấn Huy Boutique, Hiền Lê Boutique, Trali, Milvus, BCBG Maxazria đã mang đến cho khán giả những bộ sưu tập hè thu mới nhất năm 2010. Mặc dù lấy ý tưởng từ màn đêm nhưng các bộ sưu tập không chỉ tập trung vào một màu đen huyền ảo của đêm mà các nhà thiết kế đã khéo léo pha trộn để các trang phục đôi khi đầy màu sắc rực rỡ và cũng có lúc lại lấp lánh như những ánh sao trên bầu trời đêm.

Xuất hiện trong đêm diễn là những chân dài hàng đầu Việt Nam như: Thanh Hằng, Trang Nhung, Hương Giang, Thu Hằng, Hạ Vy, Ngọc Quyên, Quỳnh Trang, Thanh Trúc, Kim Dung, Thảo Nhi, Thu Kiều, Kim Minh...

Cùng ngắm những bộ sưu tập hè thu mới nhất 2010 vào tối qua:

 Thanh Hằng 

Thanh Hằng 

 Trang Nhung 

Trang Nhung 

 Ngọc Quyên 

Ngọc Quyên 

  

 

  

 

 Hạ Vy 

Hạ Vy 

  

 

  

 

 Hương Giang 

Hương Giang 

  

 

 Thu Hằng 

Thu Hằng 

 Kim Dung 

Kim Dung 

 Thanh Trúc 

Thanh Trúc 

 Thảo Nhi 

Thảo Nhi 

 Thu Kiều 

Thu Kiều 

 Quỳnh Trang 

Quỳnh Trang 

 Và các siêu mẫu khác...

Và các siêu mẫu khác...


Tin, ảnh: Anh Sơn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN