• Zalo

Siêu mẫu Thúy Hạnh nói gì về chọn Kiều Khanh thi HHTG?

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 24/09/2010 10:07:00 +07:00

(VTC News) – "Lựa chọn Kiều Khanh theo những tiêu chí và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin khi biết tin, Diễm Hương cũng như các người đẹp khác sẽ cổ vũ".

(VTC News) - “Lựa chọn Kiều Khanh đi thi, chúng tôi rất tin tưởng và hy vọng vào khả năng cũng như sắc đẹp của cô ấy. Chúng tôi mong Kiều Khanh dẫn đầu nhóm hoa hậu châu Á”. Người đẹp Thúy Hạnh, đại diện Elite, đơn vị đưa Á hậu "đem chuông đi đánh xứ người" chia sẻ.

Trong cuộc làm việc với siêu mẫu Thúy Hạnh, chúng tôi cũng đã đặt ra một số câu hỏi như: lựa chọn người đẹp của HHTGNV có phải là sự ưu ái của phía Elite với cuộc thi này so với HHVN hay không? Tuy nhiên, Thúy Hạnh cho biết, việc lựa chọn người đẹp thực sự là điều quan trọng, mang ý nghĩa cho nên Kiều Khanh với những lợi thế của mình là lựa chọn  xứng đáng và thỏa mãn được những tiêu chí cuộc thi. Vì vậy những câu hỏi trên không được Thúy Hạnh trả lời.

Hoa hậu Diễm Hương cũng đã cho biết, cô nhận được lời mời của Elite tham dự cuộc thi. Tuy nhiên, cô đã từ chối vì do thời gian quá ngắn, sợ không chuẩn bị được chu đáo.

- Với hơn 1 tháng chuẩn bị cho cuộc thi HHTG, nhiều người đã tưởng rằng Việt Nam lại lỡ hẹn với cuộc thi nhan sắc danh tiếng hàng đầu thế giới, chị có cho rằng, thời gian như vậy là hơi gấp gáp?

- Năm nay, hai cuộc thi nhan sắc lớn của nước ta đều tổ chức cuối tháng 8, cho nên việc chọn lựa được nhan sắc để tham gia cuộc thi HHTG cũng không có nhiều thời gian. Thêm vào đó, việc lựa chọn và chuẩn bị đưa thí sinh đi thi còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều nước có thí sinh tham dự cuộc thi này cũng tổ chức cuộc thi hoa hậu để tuyển lựa nhan sắc vào tháng 9, thậm chí cuối tháng 9, nước chủ nhà Trung Quốc cũng thi vào giữa tháng 9. Như vậy, có thể thấy, nếu so với các nước thì thời gian chuẩn bị của chúng ta cũng không quá ngắn hay gấp gáp.
Người đẹp Kiều Khanh (trái) và siêu mẫu Thúy Hạnh. 

- Vậy, những gương mặt nào đã được Elite nhắm đến cho cuộc thi này?

- Tất cả những thí sinh đọat giải cao (Hoa hậu và Á hậu) trong 2 Cuộc thi lớn là HHVN 2010 và HHTGNV 2010 đều được chúng tôi nhắm đến và cân nhắc lựa chọn. Việc lựa chọn này rất quan trọng vì gương mặt được lựa chọn phải mang sứ mệnh đại diện cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế nên với trách nhiệm của mình, chúng tôi không thể xem nhẹ chuyện này.

- Lý do khiến Elite quyết định chọn Kiều Khanh để "gửi vàng" là gì?

- Kiều Khanh có vẻ đẹp trong sáng đôn hậu, phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới. Đồng thời, cô ấy có khả năng ngoại ngữ cũng như giao tiếp tốt. Một điều rất quan trọng là hình thể của Kiều Khanh  cũng rất đẹp.

- Nhiều người băn khoăn tại sao không chọn Lưu Thị Diễm Hương tham gia cuộc thi này. Cô ấy từ chối tham gia cuộc thi chăng?

- Như chúng tôi đã nói, chúng tôi lựa chọn Kiều Khanh theo những tiêu chí và kinh nghiệm của mình. Chúng tôi tin rằng, khi biết tin này, Diễm Hương cũng như các người đẹp khác sẽ rất vui và cổ vũ cho Kiều Khanh.

- Hiện tại, có một số người đẹp cho biết, họ đã được lựa chọn để tham gia cuộc thi nhan sắc thế giới. Tuy nhiên, họ lại không được phía đơn vị giữ bản quyền nhắc đến. Họ muốn được nổi bật lên chăng, hay họ ảo tưởng. Chị có suy nghĩ gì về việc này không?

- Các thí sinh tham dự cuộc thi quốc tế phải đặt cho mình mục đích là hoàn thiện bản thân, cọ xát và học tập kinh nghiệm quốc tế, thể hiện được cả vẻ đẹp tâm hồn. Đây là việc quan trọng nhất. Nếu thí sinh làm tốt thì sự thành công sẽ đến. Ngược lại, nếu mục đích chỉ để đánh bóng tên tuổi, lên cát - xê thì hoàn toàn sai lầm. Có rất nhiều thí sinh tham gia các cuộc thi rồi tỏa sáng như Bình Minh (Manhunt), Ngọc Oanh (Miss Tourism International), Tiến Đoàn (Mister International), Nguyễn Thi Huyền, Mai Phương Thúy, Hương Giang (Miss World), Chung Thục Quyên (Miss Tourism Queen)… nhưng cũng có nhiều thí sinh đi thi rồi đi vào quên lãng, không để lại ấn tượng gì hết. Vì vậy khi tiếp cận các thí sinh, chúng tôi luôn cân nhắc các yếu tố trên.

Thời gian gần đây có những trường hợp một số người đẹp, thậm chí người mẫu nam thông báo mình được mời đi thi, sau đó lại tự thông báo mình từ chối? Chúng tôi không hiểu và không quan tâm lắm đến điều này. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khi sự thông báo được chính chúng tôi gửi đến báo chí.
Kiều Khanh thướt tha áo dài tại cuộc thi HHTGNV 2010 

 - Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Nguyễn Ngọc Kiều Khanh để tham gia cuộc thi HHTG đã tiến hành đến đâu rồi thưa chị?

- Kiều Khanh vừa trải qua cuộc thi HHTGNV nên những kỹ năng mềm và tập luyện gần như vẫn giữ nguyên, chúng tôi tập huấn kỹ thêm về tiêu chí của cuộc thi Miss World và các hoạt động của cuộc thi. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm trong giao tiếp cũng như kinh nghiệm làm nổi bật bản thân trong một rừng nhan sắc với cô ấy. Về phần trang phục năm nay, có rất nhiều các NTK hỗ trợ nên Khanh hoàn toàn yên tâm với vấn đề này. Với những NTK nhiều kinh nghiệm như Hoàng Hải, Elizabeth Rosko, Michelle Ngô, Võ Việt Chung sẽ giúp Khanh tỏa sáng.

- Với kinh nghiệm của chị, hẳn là chị tin vào sức bật của Kiều Khanh trong cuộc thi này?

- Đã lựa chọn Kiều Khanh đi thi thì đương nhiên là chúng tôi rất tin tưởng và hy vọng vào khả năng cũng như sắc đẹp của em. Việc còn lại là của Kiều Khanh và quyết định thì thuộc về Ban Giám khảo.

- Mục tiêu đặt ra với Kiều Khanh trong cuộc thi lần này là gì?

- Chúng tôi mong Kiều Khanh dẫn đầu nhóm hoa hậu châu Á.

- Xin cảm ơn chị!

Gia Vũ (Thực hiện)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều