• Zalo

Siêu mẫu Ngọc Tình nổi bật trong phần thi chụp hình nhóm với đồ thể thao

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/09/2016 15:48:00 +07:00

Tại phần thi chụp hình nhóm với đồ thể thao trong khuôn khổ Nam vương Đại sứ Hoàn cầu, đại diện của Việt Nam nổi bật bởi dáng vóc và thân hình đẹp.

DSC_8414

Với thành tích top 15 đồ bơi, siêu mẫu Ngọc Tình cùng các thí sinh top 15 đã được chọn bước vào vòng thi chụp hình nhóm với đồ thể thao.

DSC_8419

Tại phần thi này, đại diện của Việt Nam nổi bật bởi dáng vóc và thân hình đẹp, cùng khả năng làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, ăn ý với các thí sinh trong nhóm. Top 15 đồ bơi được xem là những thí sinh khá hoàn hảo về mặt hình thể, sự nổi bật của Ngọc Tình là lợi thế để anh tiếp tục tạo những thu hút bước vào chung kết.

DSC_8424

Được xem là một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất hành tinh, Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu chú trọng vào việc lựa chọn một hình mẫu Nam vương toàn diện, chính vì vậy, các thí sinh phải bước qua rất nhièu vòng thi khác nhau từ khả năng thuyết trình, tài năng, body và catwalk, BTC đòi hỏi người thắng cuộc phải có sự hoà đồng và kỷ năng làm việc nhóm.

DSC_8770

Vì vậy, 2 ngày vừa qua, các thí sinh được đưa lên ngọn núi Trawas, một địa danh du lịch khá nổi tiếng có khí hậu gần giống Đà Lạt cuả Việt Nam, và bước vào "ngôi nhà chung" với thử thách sống tập thể, tách rời khỏi internet và các thiết bi điện tử, tập trung vào các hoạt động thể thao, sinh hoạt nhóm, thi thuyết trình và làm việc nhóm.

DSC_8840

Hiện nay, Ngọc Tình đã trải qua các phần thi đồ bơi, chụp hình, tài năng... và sẵn sàng cho đêm chung kết.

DSC_8944

Hiện nay, các thí sinh đang chạy đua trong cuộc thi bình chọn, bởi người thắng cuộc của bình chọn sẽ vào thẳng top 15 chung kết. Ngọc Tình đang mong đợi sự ủng hộ của khán giả trong "cuộc chiến" bình chọn của mình. Đã rất nhiều nghệ sĩ Việt đã kêu gọi bình chọn cho Ngọc Tình trong cuộc đua Quốc tế này.

DSC_8431

 

DSC_8948

 

Ái Vân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin