Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Siêu mẫu Ngọc Tình, Khả Trang ướt đầm lưng áo phát quà từ thiện

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 19/01/2016 02:22:00 +07:00

Siêu mẫu Ngọc Tình và giải Vàng Siêu mẫu 2015 Khả Trang đã có chuyến đi thiện nguyện nhân dịp chuẩn bị đón năm mởi tại xã Thọ Sơn, Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

(VTC News) - Siêu mẫu Ngọc Tình và giải Vàng Siêu mẫu 2015 Khả Trang đã có chuyến đi thiện nguyện nhân dịp chuẩn bị đón năm mởi tại xã Thọ Sơn, Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Vừa qua, Siêu mẫu Ngọc Tìnhgiải Vàng Siêu mẫu 2015 Khả Trang đã có chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa nhân dịp chuẩn bị đón năm mởi tại xã Thọ Sơn, Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Ngọc Tình và Khả Trang cùng đoàn y bác sỹ và các nhà hảo tâm người Việt ở nước ngoài… có một chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc cho 150 hộ gia đình người dân tộc thiểu số, 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già đau yếu tại địa phương.

Video Hồ Ngọc Hà đu dây trong Siêu mẫu 2012:
Khả Trang, Ngọc Tình và đoàn từ thiện.
Khả Trang, Ngọc Tình và đoàn từ thiện.
Khả Trang, Ngọc Tình
Đây là chuyến thiện nguyện đầu tiên của Khả Trang sau khi cô giành giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015.

Xuất phát từ tinh mơ sáng tại TP.HCM, tới Bù Đăng đúng vào buổi sáng sớm, Ngọc Tình và Khả Trang lập tức cùng sự hỗ trợ của Uỷ ban nhân dân xã tất bật tự tay làm đồ ăn sáng với nhữg chiếc bánh mì kẹp cho bà con đã tập trung ở đây đợi từ sáng sớm.

Sau khi ăn sáng, bà con trật tự xếp hàng khám chữa bệnh. Ngọc Tình và Khả Trang cũng tất bật trực tiếp lo liệu sắp xếp thuốc men, quà tặng là lương thực, đồ gia dụng gia đình ... cho bà con.
Khả Trang, Ngọc Tình 1
Ngọc Tình tự tay chuẩn bị bánh mì.
Từ 8h sáng đến 1h30 chiều, Ngọc Tình, Khả Trang cùng các bác sỹ, nhà hảo tâm đã làm việc không ngưng nghỉ chăm sóc cho bà con. Thời tiét khá nóng nực, áo Ngọc Tình ướt đầm như tắm nhưng anh cũng không quản ngại, vẫn làm việc liên tục không nghỉ.

Những lúc có thời gian rảnh rỗi, Ngọc Tình và Khả Trang lại đến gần các cụ già ân cần hỏi thăm, chia sẻ cùng các cụ.
Khả Trang, Ngọc Tình 2
Khả Trang, Ngọc Tình 3
Khả Trang chia sẻ, cô rất xúc động khi biết được rằng, nhiều người già ở nơi đây chưa từng được khám bệnh, phần do hoàn cảnh khó khăn, phần do xa xôi. Chính vì vậy họ đã rất cảm động và bày tỏ sự cảm kích đối với hai siêu mẫu.

Những ngày cuối năm,những câu chuyện, những ngậm ngùi về những mảnh đời khó khăn sau chuyến từ thiện đã ám ảnh Ngọc Tình và Khả Trang, cả hai đều mong muốn có thể nối dài thêm nữa những chuyến đi ý nghĩa như thế này.
Khả Trang, Ngọc Tình 3
Khả Trang, Ngọc Tình 4

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin