Siêu mẫu Ngọc Thúy vui vẻ bên bạn bè mặc Phan Như Thảo tố 'độc ác, hèn hạ'

Ngọc Thúy đang có mặt tại Việt Nam, tận hưởng những ngày thảnh thơi ở quê nhà trước khi lên xe hoa với người chồng thứ hai là luật sư Trường.

Ngọc Thúy đang có mặt tại Việt Nam, tận hưởng những ngày thảnh thơi ở   quê nhà trước khi lên xe hoa với người chồng thứ hai là luật sư Trường.

Ngọc Thúy đang có mặt tại Việt Nam, tận hưởng những ngày thảnh thơi ở quê nhà trước khi lên xe hoa với người chồng thứ hai là luật sư Trường.

Biết cô về nước, nhiều bạn bè tranh thủ hẹn hò Ngọc Thúy đi ăn và trò chuyện. 

Biết cô về nước, nhiều bạn bè tranh thủ hẹn hò Ngọc Thúy đi ăn và trò chuyện. 

Ngày 9/3, những đồng nghiệp cũ trong nhóm người mẫu Hoa Học Đường đình   đám một thời rủ nhau mở tiệc tại nhà Hoa hậu Yến Nhi - bà xã của nhiếp   ảnh gia Ngô Anh Khôi để 'tống tiễn' Ngọc Thúy về nhà chồng. 

Ngày 9/3, những đồng nghiệp cũ trong nhóm người mẫu Hoa Học Đường đình đám một thời rủ nhau mở tiệc tại nhà Hoa hậu Yến Nhi - bà xã của nhiếp ảnh gia Ngô Anh Khôi để 'tống tiễn' Ngọc Thúy về nhà chồng. 

 Buổi tiệc thân mật có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy (quần   màu hồng), đạo diễn Tạ Nguyên Phúc (áo thun trắng), cựu người mẫu Ngọc   Nga (ngồi trên ghế, thứ hai từ phải qua), Kim Hồng (quần jean xanh) và   một số bạn bè thân thiết.

 Buổi tiệc thân mật có sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy (quần màu hồng), đạo diễn Tạ Nguyên Phúc (áo thun trắng), cựu người mẫu Ngọc Nga (ngồi trên ghế, thứ hai từ phải qua), Kim Hồng (quần jean xanh) và một số bạn bè thân thiết.

Hôm 8/3, Ngọc Thúy dính nghi án bị 'đàn em' Phan Như Thảo chửi   mắng là 'người đàn bà bẩn thỉu', dùng tiền của chồng cũ để hại vợ mới.   Tuy vậy, cô vẫn tỏ ra điềm nhiên, không hề đáp trả và vui vẻ hết cỡ bên   bạn bè. 

Hôm 8/3, Ngọc Thúy dính nghi án bị 'đàn em' Phan Như Thảo chửi mắng là 'người đàn bà bẩn thỉu', dùng tiền của chồng cũ để hại vợ mới. Tuy vậy, cô vẫn tỏ ra điềm nhiên, không hề đáp trả và vui vẻ hết cỡ bên bạn bè. 

Đã lâu mới có dịp tụ họp đông đủ nên các cựu thành viên của nhóm Hoa Học   Đường trò chuyện thoải mái, ôn lại những kỷ niệm khó quên một thời. 

Đã lâu mới có dịp tụ họp đông đủ nên các cựu thành viên của nhóm Hoa Học Đường trò chuyện thoải mái, ôn lại những kỷ niệm khó quên một thời. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Ngôi sao

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa