Siêu mẫu Minh Trung: Sẽ từ bỏ con đường người mẫu

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/02/2015 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù đạt giải Bạc siêu mẫu Việt Nam 2013 nhưng Minh Trung sẽ quyết định từ bỏ con đường người mẫu chuyên nghiệp.

(VTC News) - Mặc dù đạt giải Bạc siêu mẫu Việt Nam 2013 nhưng Minh Trung sẽ quyết định từ bỏ con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Minh Trung được khán giả cũng như giới mộ điệu thời trang biết đến nhiều hơn qua những shoot hình cũng như những bước chân của anh trên sàn catwalk.
Minh Trung
Thời điểm đó, Minh Trung thấy mình đã trưởng thành hơn qua mỗi dự án công việc cũng như thử thách trong cuộc sống. Tuy rằng hiệu ứng truyền thông của Siêu mẫu Việt Nam đã không còn nóng hổi như những năm trước đó, thế nhưng không vì lẽ đó mà Minh Trung cảm thấy buồn. Bởi anh biết nguyên nhân của việc này là do sự nở rộ quá nhiều cuộc thi cũng như các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu.

Tuy nhiên, Minh Trung cũng thấy không vấn đề gì vì đối với anh, khi đi thi điều quan trọng là thử thách khả năng và chiến thắng được bản thân, đó mới là điều quan trọng nhất.

'Những cống hiến và nỗ lực của Trung sau cuộc thi được mọi người chú ý mới quá quan trọng nhất. Vì Trung nghĩ làm nghề không chỉ ngày một ngày hai mà làm lâu dài và có định hướng rõ ràng.

Trung tin rằng chỉ vài năm sau Trung sẽ có những bước tiến xa hơn dựa vào chính bản thân Trung và Trung sẽ vượt qua được những điều mà các đàn anh trước như Vĩnh Thụy hay Hữu Long đã làm được.'
- Minh Trung chia sẻ.
Minh Trung
Với những ý kiến cho rằng khuôn mặt của Minh Trung phù hợp với danh xưng hotboy hơn là siêu mẫu, Minh Trung cho rằng giữa dàn người mẫu, nếu ai cũng cá tính, lạnh lùng thì sự tươi trẻ của anh lại là điểm khác biệt có thể khiến khán giả chú ý.

Tuy nhiên, từ lúc đầu bước chân vào showbiz, MinhTrung đã xác định mình là yêu thích ca hát và vai trò ca sĩ là đích đến cuối cùng mà anh đang hướng đến. Nhưng không biết sao các cuộc thi người mẫu, Minh Trung lại gặp nhiều may mắn hơn và luôn đoạt giải cao. Đối với Trung thì nghề mẫu chỉ là khởi đầu thuận lợi, là tấm vé thông hành để con đường sự nghiệp ca hát của Trung trở nên thuận lợi hơn.

Dù bây giờ thành công về sự nghiệp người mẫu đến với Minh Trung sớm hơn nhưng anh vẫn xác định đam mê của mình chính là ca hát và anh sẽ đầu tư hết mình vào vai trò ca sĩ.
Minh Trung

Với hướng đi này, trong năm 2015, Minh Trung hi vọng sẽ ra đc sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình. Với những nỗ lực luyện thanh cũng như tập vũ đạo hàng ngày, anh hy vọng sẽ đem tới cho khán giả những sản phẩm chất lượng, phản ánh đúng được thực lực cũng như đam mê, nỗ lực của anh. Và tất cả sẽ là động lực để anh cố gắng trên con đường ca hát của mình.

Clip Minh Trung chúc Tết độc giả VTC News:

Yên Thảo

Bình luận
vtc.vn