Siêu mẫu Lara Stone kiện Playboy vì ảnh ngực trần

(VTC News) - Gương mặt sáng giá trong làng người mẫu, Lara Stone vừa tuyên bố là sẽ khởi kiện tạp chí Playboy ở Pháp vì đã sử dụng trái phép ảnh ngực trần của cô khi chưa được sự đồng ý.

Cụ thể, siêu mẫu người Hà Lan từng kết hôn với danh hài người Anh David Walliams này nói rằng Playboy không có quyền được đăng tải các bức ảnh bán khỏa thân mà cô chụp tháng trước. Hiện tại, cô và các luật sư Schillings đang rục rịch chuẩn bị các thủ tục pháp lý để khởi kiện tạp chí Playboy Pháp và nhiếp ảnh gia Greg Lotus tại Paris.

  Bức ảnh ngực trần đã bị đăng trên bìa tạp chí Playboy ở Pháp của Lara.

Bức ảnh ngực trần đã bị đăng trên bìa tạp chí Playboy ở Pháp của Lara.


Trong một lần phát biểu, Lara cho biết “tôi không muốn xuất hiện trên ấn phẩm này theo kiểu đó. Tôi cảm thấy không có lựa chọn nào khác ngoại trừ việc thực hiện các cách để bảo vệ danh tiếng của mình”.  

  Lara Stone và vị hôn phu Walliams đã đính hôn vào tháng 5 vừa qua. 

Lara Stone và vị hôn phu Walliams đã đính hôn vào tháng 5 vừa qua. 

Siêu mẫu 26 tuổi này đã đính hôn cùng anh chàng Walliams, 38 tuổi ở khách sạn của Claridge tại London vào tháng 5 vừa qua sau một năm hẹn hò. Tại lễ đính hôn, cô đã mặc một chiếc váy cưới màu kem có thêu kim tuyến vàng trị giá 30.000 Bảng do Ricardo Tisci của hãng thời trang Givenchy thiết kế. 

Kiều Vui (theo DM)

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới