• Zalo

Siêu mẫu Lan Khuê quyến rũ giám khảo Hồng Việt

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Lần đầu tiên thể hiện khả năng khiêu vũ, siêu mẫu Lan Khuê đã hút hồn được bạn nhảy Hồng Việt.

Siêu mẫu Lan Khuê là gương mặt quen thuộc với những ai yêu thích làng mẫu Việt. Cô từng đoạt giải triển vọng Siêu mẫu 2012, sau đó đại diện cho Việt Nam dự thi Siêu mẫu châu Á 2012 và lọt vào top 3.
Cô cũng đại diện Việt Nam dự thi Người mẫu Thế giới năm 2012 tại Trung Quốc. Và trong năm vừa qua, Lan Khuê đã vượt qua các ứng cử viên nặng kí để đăng quang ngôi vị Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2013.
Lan Khuê
Nhắc đến người mẫu, mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến sự cứng nhắc, lạnh lùng và dường như sẽ chẳng có gì phù hợp với nét uyển chuyển, linh hoạt và đầy biểu cảm khi diễn Dancesport. 
Trong đêm liveshow 8 tới đây, siêu mẫu Lan Khuê sẽ lần đầu tiên thể hiện khả năng nhảy của mình trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Lần đầu tiên bước lên sàn diễn với một nhiệm vụ khác, cô chia sẻ:
'Đây là lần đầu khiêu vũ nên Khuê không tránh khỏi sự hồi hộp. Khó khăn lớn nhất đối với Khuê là trong mỗi động tác, chuyển động Khuê ko biết phải đặt, để tay mình ở đâu hoặc đôi tay phải làm gì cho hợp lý. 
Tuy nhiên, nhảy cũng chính là sở thích của Khuê nên bản thân cũng cảm thấy rất vui và hào hứng. Tiết mục của Khuê gửi tới khán giả sẽ là một câu chuyện dễ thương nhưng cũng không kém phần kịch tính.
Khuê vào vai một cô gái quyến rũ một người đàn ông đã cô người yêu, và cao trào sẽ là sự giằng xé nội tâm và sựu lựa chọn của người đàn ông ấy.
Lan Khuê
Để trình diễn tiết muc này, siêu mẫu Lan Khuê có một sự hỗ trợ đặc biệt. Bạn nhảy cùng cô trong thứ 7 tới đây là một người đã rất quen thuộc với khán giả Bước nhảy hoàn vũ 2014 – Giám khảo Hồng Việt.
Giám khảo Hồng Việt đã 13 năm theo đuổi bộ môn Dancesport. Anh từng vô địch giải Quốc gia từ năm 2007 và liên tục các năm 2010, 2011, 2012, 2013.
Bên cạnh đó, anh là thành viên đội tuyển quốc gia 7 năm liên tiếp và đại diên Việt Nam tham gia Asiad, SEA Games, Asian Indoor Game. Hiện nay, anh vẫn đang tiếp tục tập luyện và tham gia thi đấu để chinh phục những đỉnh cao mới.
Hơn thế, với những kinh nghiệm trình diễn và nhận xét bài thi của mình, anh không chỉ là bạn diễn mà còn là giáo viên để hoàn thiện và giúp đỡ Lan Khuê trong bài nhảy chung.
Lan Khuê
Sự chuyên nghiệp và điêu luyện của Giám khảo Hồng Việt, sự bí ẩn đầy thú vị của Lan Khuê sẽ kết hợp cùng nhau và sẽ mang lại những bất ngờ gì?
Cùng với tiết mục này, các phần thi cũng sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi liveshow 8. 
Đêm thi Broadway sẽ được diễn ra lúc 21h ngày 08/03/2014 trên kênh VTV3.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin