• Zalo

Siêu mẫu Hà Anh tham gia chiến dịch chung tay giúp đỡ trẻ em tự kỷ tại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 30/10/2017 11:44:00 +07:00

Sự tham gia của của cô trong những hoạt động đã góp phần thu hút được sự quan tâm của cộng đồng đến những vấn đề này và được giới trẻ hưởng ứng nhiệt liệt.

Vốn được biết đến là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với phông nền tri thức rộng trong nhiều lĩnh vực chuyên môn nghệ thuật và đời sống, siêu mẫu Hà Anh thường tham gia hoạt động năng nổ trong các vai trò của mình như đạo diễn thời trang, chương trình nghệ thuật, viết sách và hoạt động nghệ thuật, làm đại sứ thương cho nhiều thương hiệu quốc tế uy tín.

Bên cạnh đó, cô còn rất nhạy bén với các vấn đề xã hội và tích cực tham gia các dự án cộng đồng nhằm đem lại những kỹ năng và môi trường sống tốt đẹp hơn. Siêu mẫu Hà Anh cùng ông xã đã tham gia vào một dự án nhằm chung tay giúp đỡ trẻ tự kỷ tại Việt Nam, đồng hành cùng VAN - mạng lưới tự kỷ Việt Nam.

IMG_8787

Siêu mẫu Hà Anh chung tay cùng giúp đỡ trẻ em bị tự kỷ.

Trong suốt 3 năm liên tiếp được bổ nhiệm và tái bổ nhiệm với cương vị Đại sứ thiện chí của UNICEF Việt Nam (từ năm 2010 đến năm 2013), siêu mẫu Hà Anh đã tham gia nhiều sự kiện công chúng, truyền thông và đóng góp vào việc nâng cao nhận thức về nhiều vấn đề liên quan đến trẻ em.

Sự tham gia của của cô trong những hoạt động đã góp phần thu hút được sự quan tâm của cộng đồng đến những vấn đề này và đã được giới trẻ hưởng ứng nhiệt liệt.

Hà Anh chia sẻ: “Chồng Hà Anh là giáo viên. Anh từng tự mình dạy bảo những trường hợp trẻ mắc chứng tự kỷ và giúp các em hoà nhập trong môi trường học tập cùng các trẻ khác! Anh có cái nhìn rất cảm thông và nhân văn với trẻ tự kỷ và Hà Anh cũng vậy!

Hà Anh chứng kiến có những người bạn mình có con bị tự kỷ và họ đã phải vất vả thế nào khi giúp con mình hoà nhập vào môi trường sống còn nhiều phân biệt như ở Việt Nam. Vì thế, các bạn bè của Hà Anh ai có hiểu biết hoặc trải nghiệm với bạn bè, hay chính mình có con mắc chứng tự kỷ, hãy cũng lên tiếng chia sẻ”.

IMG_8526

 

VAN – Vietnam Autism Network hay Mạng lưới tự kỷ Việt Nam là một tổ chức được thành lập cho người tự kỷ, gia đình người tự kỷ và các tổ chức, cá nhân quan tâm cùng nhau xây dựng một cộng đồng thấu hiểu, sẻ chia giúp người tự kỷ được sống một cuộc sống đáp ứng đúng nguyện vọng.

Video: Siêu mẫu Hà Anh đọ chân dài quyến rũ cùng Khánh My

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều