Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình

Sao ViệtThứ Ba, 03/03/2020 09:52:18 +07:00
(VTC News) -

"Đừng phụ thuộc vào con mà đánh mất chính mình, trở nên bỉm sữa búi xùi, chả dám đi đâu mà không có nó, chẳng dám tiêu pha cho chính mình" - Siêu mẫu Hà Anh viết.

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 1

Siêu mẫu Hà Anh và chồng con đang có chuyến nghỉ ngơi tại Đà Lạt. Cô chia sẻ: "Sau khi có con rồi, yêu con lắm, dính con lắm". Tuy nhiên, người đẹp gốc Hà Nội cho rằng, dù có yêu con thế nào cũng đừng để đánh mất bản thân và lơ là chồng.

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 2

Siêu mẫu Hà Anh viết: "Đừng quên đi mình là một cá thể, có đam mê, cần được xinh đẹp, hấp dẫn, mình có giá trị, sự nghiệp riêng, có bạn bè là người lớn, đừng phụ thuộc vào đứa bé con mà đánh mất chính mình, trở nên bỉm sữa búi xùi, chả dám đi đâu riêng mà không có nó, chẳng dám tiêu pha cho chính mình, đầu tư cho con, tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình".

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 3

Hà Anh cũng nhắn nhủ những người phụ nữ có gia đình, đừng vì mải chăm con mà không dành sự quan tâm cho chồng. Cô viết: "Đừng lấy cớ bận bịu, mê con quá mà bỏ quên ông chồng. Con hạnh phúc khi cả hai bố mẹ cùng hạnh phúc, nên trừ trường hợp bất đắc dĩ là lão chồng là kẻ không ra gì- đừng quên đầu tư thời gian, yêu thương để giữ nóng ngọn lửa tình yêu, gắn kết của cả hai".

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 4

Cũng theo Hà Anh: "Nhất quyết phải có những buổi tối, những buổi đi chơi chỉ có 2 người với nhau. Đôi khi vợ chồng có mâu thuẫn hoặc không hoà hợp, dễ dàng nhất là dùng con làm lá chắn, là cái cớ bận bịu để không đối thoại với nhau, ngày qua ngày với tình yêu ngắc ngoải, ghét lắm mà bỏ không nỡ, còn yêu mà chả biết thế nào".

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 5

Hà Anh là một trong những siêu mẫu có trình độ học vấn cao. Cô từng du học ở Anh, viết sách và từng cho ra MV thể hiện khả năng ca hát.

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 6

Hà Anh kết hôn cùng Olly và có con gái nhỏ Myla.

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 7

Con gái của Hà Anh và chồng ngoại quốc có vẻ ngoài rất xinh xắn, đáng yêu. Bé thường được bố mẹ cho đi du lịch ở nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất khác nhau khi còn rất nhỏ.

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 8

Con gái của Hà Anh xinh tươi, rạng rỡ trong vườn hoa ở Đà Lạt.

Siêu mẫu Hà Anh: Tận tuỵ vì con không có nghĩa là bỏ quên chính mình - 9

Vẻ ngoài xinh xắn của Myla nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng.

Mai Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !