• Zalo

Siêu mẫu Hà Anh 'khoác lác' với báo Mỹ

Video Thứ Bảy, 21/09/2013 08:22:00 +07:00

Siêu mẫu tự nhận mình “đang là” giám khảo của gameshow Tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2013 trong cuộc phỏng vấn với báo New York Fashion Times của Mỹ.

Siêu mẫu tự nhận mình “đang là” giám khảo của gameshow Tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2013 trong cuộc phỏng vấn với báo New York Fashion Times của Mỹ.
Ngôi vị “host” của chương trình Vietnam's Next Top Model mùa 2013 là của siêu mẫu Thanh Hằng, nhưng Hà Anh đã tự nhận vơ về mình khi trả lời phỏng vấn của báo New York Fashion Times của Mỹ hồi đầu tháng 8/2013, trong khi thực tế cô chỉ làm host mùa đầu và chương trình đã bước sang mùa thứ 4.


Hà Anh xuất hiện duyên dáng trên thảm đỏ của bữa tiệc mở màn chương trình America's Next Top Model mùa 20 và được New York Fashion Times phỏng vấn. Cô tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát và khoe mình đang diện trang phục của nhà thiết kế Việt Nam. Nhưng đáng lẽ “chân dài” này nên nói "I was" (đã từng) thay vì "I am the host of Vietnam's Next Top Model" (Tôi hiện là chủ xị của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam) thì đã không bị dư luận “ném đá” dữ dội đến vậy. Thậm chí, dư luận còn cảm thấy Hà Anh vô cùng “mất mặt” khi đoạn clip Hà Anh nhận mình vẫn là "chủ xị" của Next Top Model phiên bản Việt được đăng tải bởi New York Fashion Times lên Youtube còn chú thích sai tên của chân dài, thay vì là Vũ Hà Anh, người ta gọi cô là Vũ Anh Tuấn.
Hà Anh có mắc lỗi lầm “cơ bản và ngớ ngẩn” như vậy?  
Cùng thời điểm sự cố “nói khoác” trên, Hà Anh đã làm MC cho cuộc thi Miss Global 2013 tại Los Angeles cùng ngôi sao truyền hình Mỹ là Rossie Morreale. Điều đáng nói là trên poster quảng cáo cho Miss Global và cả Twitter cá nhân, tên của Hà Anh vẫn gắn liền với chức danh giám khảo của chương trình tìm kiếm người mẫu đình đám nhất Việt Nam hiện tại.
Sau khi sự việc bị “bại lộ”, dư luận đã liên tục đưa ra những bình luận chỉ trích chân dài, nhưng Hà Anh cho biết đó là một "sự nhầm lẫn trong khi nói" và cô không muốn bình luận gì thêm. Nhưng thiết nghĩ, một người từng học ở chuyên Anh trường PTTH Hà Nội – Amsterdam, sau đó đi du học Anh, làm việc ở nước ngoài trong nhiều năm lại có thể mắc một lỗi lầm “cơ bản và ngớ ngẩn” như vậy?
 

Theo Lưu Thoa (Kiến Thức)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều