Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn'

Thời trangThứ Sáu, 20/11/2020 14:35:19 +07:00
(VTC News) -

"Chỉ khi độc lập về tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn hơn trong cuộc sống”, Hà Anh chia sẻ quan điểm.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 1

Từ khi về Việt Nam hoạt động ở vai trò người mẫu, Hà Anh xây dựng hình ảnh "nữ hoàng sexy", "nữ hoàng bikini". Hiện tại khi đã làm vợ, làm mẹ nhưng cô vẫn khiến nhiều thế hệ model đàn em ngưỡng mộ về hình thể, phong cách trình diễn và lối sống. 

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 2

Trong bộ ảnh thời trang mới, một lần nữa Hà Anh khẳng định vị trí không thể thay thế của mình với loạt trang phục hở đến "thót tim" của NTK Katy Nguyễn. Các hoạ tiết da rắn, da báo cùng đường cut-out táo bạo tôn lên body không một chút mỡ thừa của gái một con cùng tính cách mạnh mẽ, độc lập.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 3

Tôi muốn truyền tải thông điệp và tôn vinh chủ nghĩa nữ quyền của phái đẹp trong bộ ảnh lần này. Chúng ta không đánh mất chính mình ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù là trong cuộc sống, tình yêu, hãy dũng cảm sống với cá tính, đam mê, lựa chọn cho mình cuộc sống mà mình xứng đáng. Có nhiều phụ nữ coi sự thành công của chồng mình là thành công của chính mình, đó là một phần. Tuy nhiên phụ nữ cũng có thể thành công lẫy lừng trong vai trò sự nghiệp riêng của chính mình. Chỉ khi độc lập về tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn hơn trong cuộc sống”, Hà Anh nói.

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 4

Bản thân siêu mẫu gốc Hà thành dù đã lập gia đình nhưng không bao giờ có tư tưởng sống dựa dẫm. Cô rất độc lập về tài chính khi có thể sống tốt bằng nghề model và kinh doanh thời trang. Hiện tại cô có thương hiệu áo tắm riêng và sắp ra mắt một thương hiệu thời trang trẻ em mang tên con gái Myla. Trong nhiều năm qua, cô vẫn là gương mặt được nhiều nhãn hàng quốc tế yêu thích và lựa chọn hợp tác về quảng cáo. 

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 5

Siêu mẫu là một nghề có đặc thù kiếm nhiều tiền hơn nam giới cùng ngành nghề, tôi khẳng định phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn khi được công nhận và trân trọng đối với nghề nghiệp, chuyên môn của mình’, Hà Anh khẳng định

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 6

Cá tính mạnh cùng sự độc lập của người đẹp cũng chính là điểm ông xã Olly bị thu hút trong lần đầu gặp gỡ. Từ lúc mới hẹn hò cho đến khi xây dựng tổ ấm, Hà Anh vẫn là chính mình, chứ không thay đổi. 

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 7

Cô cho biết: “Chúng tôi cho nhau động lực để không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp và hôn nhân. Cả hai ủng hộ đam mê, sự nghiệp của nhau, có thể chia sẻ niềm vui, khó khăn, trở thành một người bạn đời thực sự”. 

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 8

 

Siêu mẫu Hà Anh: 'Chỉ khi độc lập tài chính phụ nữ mới có nhiều sự lựa chọn' - 9

Trong bộ ảnh thời trang, Hà Anh biến hoá với những trang phục bốc lửa. Cô khai thác khoảng hở của bộ đồ để tạo dáng biến hoá trước ống kính. Kết hợp cùng phụ kiện ánh kim và thần thái uy quyền từ ánh mắt, cô như "nàng báo" đầy quyền lực.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !