• Zalo

Siêu mẫu Hà Anh: ‘Càng nổi tiếng tôi càng cô đơn’

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 01/02/2013 02:55:00 +07:00

(VTC News) - Càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến và có mối quan hệ rộng rãi, Hà Anh càng có nhiều giây phút cảm thấy mình cô đơn.

(VTC News) - Càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến và có mối quan hệ rộng rãi, Hà Anh càng có nhiều giây phút cảm thấy mình cô đơn.

Người mẫu Hà Anh.
Sở hữu gương mặt cá tính và phong cách trình diễn ấn tượng, Hà Anh là một trong số ít những người mẫu Việt Nam đạt được nhiều thành công trong làng thời trang trong nước lẫn quốc tế.

Hà Anh còn thể hiện sự đa tài của mình khi thử sức với nhiều vai trò khác nhau như làm giám khảo, hướng dẫn chương trình và thậm chí là đại sứ thiện chí của UNICEF.

Đã có rất nhiều người thán phục và thầm nghĩ không biết bằng cách nào mà cô gái trẻ như Hà Anh lại có thể đảm đương một khối lượng công việc như thế.

Nhưng ít ai biết được rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, Hà Anh đã phải trải qua một quá trình học tập và rèn luyện gian khổ, nhiều khi tưởng chừng như đã quật ngã cô.

>> Xem clip: 3G Citizens - Công dân 3G - Hà Anh Vũ

Khác với hình ảnh cô siêu mẫu lạnh lùng sải bước trên sàn catwark hay rất mạnh mẽ trong những bức ảnh chụp, khi trở về với đời sống thường ngày, Hà Anh cũng giống như bao cô gái trẻ khác, rất giản dị và dễ gần. Sau những giờ làm việc, luyện tập vất vả, cô yêu thích trở về ngôi nhà ấp áp, thưởng thức một tách trà nóng và ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao.

Là một người nổi tiếng, được nhiều người biết đến và có mối quan hệ rộng nhưng đôi khi Hà Anh lại thấy mình cô đơn. Hà Anh tâm sự: “Khi bạn càng nổi tiếng, càng đứng ở trên cao thì đó là lúc bạn càng thấy cô đơn hơn.

Khi mình là người của công chúng rồi thì mình phải ý thức về hình ảnh của mình và ý thức về vai trò của mình trong xã hội, chính điều này đã cản trở mình vô tư để đến với tình bạn, vô tư để mình trải nghiệm những cảm xúc trong tình yêu. Đặc biệt là khi mình sống trong một thế giới rất hào nhoáng như thế giới showbiz thì càng ít có được những người chia sẻ với mình hơn và dĩ nhiên mình sẽ cô đơn hơn”.

Một Hà Anh nóng bỏng và chuyên nghiệp trên sàn catwalk nhưng khá cô đơn khi trở vđời sống thường ngày.
Trong thế giới cô đơn của mình, Hà Anh biết ơn chiếc điện thoại 3G vì nó giúp cô dễ dàng chia sẻ những giây phút thú vị với bạn bè và người hâm mộ.

Hà Anh chia sẻ: “Kỷ nguyên internet như bây giờ, với sự phổ biến của những chiếc điện thoại thông minh xinh xắn, và đặc biệt là sự phát triển của công nghệ 3G thì một người trẻ như Hà Anh có nhiều thời gian hơn để kết nối với gia đình và bạn bè.

Hà Anh có cơ hội để cập nhật những thông tin mà mình yêu thích về công việc như trên sàn diễn, những buổi chụp hình hay trong phòng thu, thậm chí là chụp những tấm hình Hà Anh đang thưởng thức một món ăn ngon và chia sẻ nó lên trang blog cá nhân và Facebook để chia sẻ với bạn bè của Hà Anh trên khắp thế giới, bất kể thời gian nào”.

Sống trong thời đại internet, Hà Anh có thể giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi. 
Vì những lý do này, dù rất bận rộn với những kế hoạch hiện tại của mình nhưng vừa qua Hà Anh đã nhận lời tham gia một dự án phim tài liệu “Công dân 3G” do Qualcomm tài trợ.

Chia sẻ sau khi hoàn thành những cảnh quay đầu tiên của bộ phim, Hà Anh cho biết: “Tính chất công việc đòi hỏi Hà Anh phải di chuyển nhiều và những lúc như vậy thì những thiết bị di động kết nối 3G chính là những trợ lý đắc lực nhất giúp Hà Anh giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy, khi được mời tham gia vào dự án phim “Công dân 3G” Hà Anh nhận lời ngay.

Hà Anh hy vọng rằng qua dự án phim này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về những lợi ích mà 3G sẽ đem lại để làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi và tốt đẹp hơn”.

Dự án bao gồm những thước phim tài liệu ghi lại những lợi ích của 3G từ nhiều khía cạnh cuộc sống của các nhân vật khác nhau.

“Công dân 3G”

“Công dân 3G” là dự án thúc đẩy nhận thức cộng đồng về công nghê di động 3G tại Việt Nam được tài trợ bởi Qualcomm. Dự án bao gồm những thước phim tài liệu ghi lại những lợi ích của 3G từ nhiều khía cạnh cuộc sống của các nhân vật khác nhau

Gs. Nguyễn Lân Dũng 

Nhiếp ảnh gia Justin Mott

Minh Trường Dancesport

Doanh nhân Lan Anh 

Fashion blogger Yun Lukas 

Tài xế Văn Hoàng Minh 

Đạo diễn Dương Anh Xuân 


Thu Trang

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều